Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quay lưng bỏ đi khi bạn bị ngã

(VTC News) - Ngay trước mặt ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh Hương Ly quay lưng bỏ đi, để mặc bạn cùng thi bị ngã trên sàn catwalk.

Video: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để mặc bạn cùng thi khi bị ngã

 

Trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa lên sóng, thí sinh Uông Thị Thanh Mai (SBD 126) và Đỗ Hương Ly (SBD 218) cùng thể hiện phần thi catwalk.

Trong khi Hương Ly thực hiện phần thi khá suôn sẻ thì Thanh Mai lại vấp ngã. Lúc này, thí sinh mang số báo danh 218 rất bất ngờ. Cô quay lại, đưa tay lên vuốt tóc rồi tiếp tục đi tiếp.

Hành động này của Hương Ly đã khiến các giám khảo chú ý. Khi bị ban giám khảo đặt câu hỏi cảm giác như thế nào khi chứng kiến bạn cùng thi bị ngã, Hương Ly thật thà trả lời: Cô rất bất ngờ và không biết phải làm thế nào để giúp bạn.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam quay lung bo di khi ban bi nga hinh anh 1

Hương Ly để mặc bạn cùng thi khi ngã trên sàn catwalk.

Phản ứng của Hương Ly khiến cho bà Võ Thị Xuân Trang - trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không hài lòng. Bà thẳng thắn chia sẻ: "Tôi rất thất vọng khi Thanh Mai vấp ngã nhưng Hương Ly chỉ quay lại nhìn rồi đi tiếp".

Theo bà Xuân Trang, hành động của Hương Ly là một điểm trừ vì "Hoa hậu chúng tôi cần tìm có sự xinh đẹp, trẻ trung như Hương Ly. Tuy nhiên, cách bạn ấy thiếu sự quan tâm tới người khác khi họ gặp khó khăn chứng tỏ vẻ đẹp nội tâm của bạn cần được hoàn thiện hơn".

"Hoa hậu không chỉ có vẻ bề ngoài, không chỉ đi catwalk đẹp mà còn có vẻ đẹp nội tâm. Vẻ đẹp ấy thể hiện qua cách bạn ứng xử với mọi người" - Bà Xuân Trang nhấn mạnh.

Đồng quan điểm với bà Xuân Trang, Hoa hậu Phạm Hương - người đóng vai trò hướng dẫn các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng, đó là cách hành xử chưa thực sự đẹp. "Vì đang thi theo nhóm nên trong tình huống này, Hương Ly có thể chờ lại một nhịp để đỡ bạn đứng dậy".

Ngay sau khi tập 1 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên sóng, khán giả cũng có những tranh luận gay gắt xung quanh hành động của Hương Ly. Một số người cho rằng, chỉ thông qua một sự việc nhỏ cũng đủ để chứng tỏ, thí sinh này thiếu sự quan tâm tới người khác. Và điều đó đồng nghĩa với việc, cô ấy không đủ tiêu chí để trở thành Hoa hậu - người vốn được kỳ vọng là phải hội tụ cả hai yếu tố nhan sắc và nhân cách đẹp.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, vì sự việc xảy ra khá bất ngờ nên Hương Ly lúng túng và chưa biết cách phản ứng như thế nào cho hợp lý. "Cô ấy còn trẻ, lần đầu tiên tham gia một sân chơi lớn về nhan sắc nên còn bối rối và lúng túng. Chính vì thế, cô ấy cư xử chưa thực sự khéo léo cũng là điều dễ hiểu. Chúng ta cần bình tĩnh, không vội phán xét và hãy cho Hương Ly cơ hội sửa sai" - một khán giả bình luận.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phạm Hương: 'Mẹ hỏi tôi có phải đồng tính không?'

Mộc Lan
Bình luận