• Zalo

Thí sinh 'Gương mặt thân quen nhí' tặng Duy Nhân 50 triệu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/11/2014 11:39:00 +07:00

(VTC News) - Cặp đôi Bảo Nghi và Ngân Quỳnh gửi tặng người mẫu Duy Nhân 50 triệu trong liveshow 9 của chương trình Gương mặt thân quen nhí.

(VTC News) - Cặp đôi Bảo Nghi - Ngân Quỳnh đã gửi tặng người mẫu Duy Nhân 50 triệu sau khi đoạt giải nhất trong liveshow 9 của chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Liveshow 9 của Gương mặt thân quen nhí 2014được phát sóng vào tối ngày 28/11. Trong liveshow này, cặp đôi Bảo Nghi - Ngân Quỳnh hóa thân thành NSƯT Quế Trân với trích đoạn cải lương Phù Đổng thiên vương.
Bảo nghi
Bảo Nghi - Ngân Quỳnh trong trích đoạn cải lương Phù Đổng thiên vương  
Giám khảo và khán giả đã rất bất ngờ khi Bảo Nghi khoe được chất giọng cao vút, ánh mắt sắc sảo, phong thái uy nghi khi hóa thân thành Thánh Gióng. Còn Ngân Quỳnh cùng vào vai bà mẹ tần tảo của Thánh Gióng một cách rất ngọt.
Bảo Nghi
Bảo Nghi lột xác trong liveshow 9 của Gương mặt thân quen nhí 
Với phần trình diễn này, cặp thí sinh Bảo Nghi - Ngân Quỳnh đã nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo và nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu.

Ngân Quỳnh và Bảo Nghi đã trích 50% số tiền thưởng trên để gửi tặng người mẫu Duy Nhân - người đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Video phần trình diễn của Bảo Nghi - Ngân Quỳnh:


Minh Thuận
Anh Duy - Minh Thuận hóa thân thành NSND Trung Đức và NSND Thu Hiền với ca khúc Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây. Để chuẩn bị cho tiết mục này, trước đó Minh Thuận đã phải dạy Anh Duy huýt sáo.
Thúy Uyên
Gia Bảo - Thúy Uyên hóa thân thành ca sy Mai Lê với ca khuc Hò giã gạo. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Gia Bảo đã phải tập múa ly cùng với những đạo cụ đặc tưng gắn liền với những điệu hò Huế.
Bảo An
Bảo An - Chí Thiện hóa thân thành ca sỹ Ý Lan với ca khúc Ngày xưa Hoàng Thị. Bảo An xuất hiện với ánh mắt lúng liếng và khuôn mặt đẹp sắc sảo, giống hêt nữ ca sỹ Ý Lan,

Bảo An cho biết, em không gặp nhiều trở ngại nhái lại phong cách điệu đà, duyên dáng của cô ca sỹ xinh đẹp.
Chí Thiện
Sự hóa thân của Bảo An được ban giám khảo đánh giá là thành công hơn cả người đồng hành của em là ca sỹ Chí Thiện.
Thu Phượng
Gia Huy - Thu Phượng hóa thân thành Trúc Nhân - Thảo Nhi với ca khúc Bốn chữ lắm. Gia Huy gặp một chút trục trặc nhỏ trong những đoạn luyến láy của ca khúc này.
Uyên Nhi  - Kyo York hóa thân thành Bi Rain với ca khúc Love Song. Các giám khảo nhận định, nếu nam ca sỹ người Hàn Quốc này nhìn thấy phiên bản nhí của anh trong chương trình Gương mặt thân quen chắc hẳn sẽ rất bất ngờ.

Liveshow 10 của Gương mặt thân quennhí sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào tối ngày 5/11 sắp tới.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !