Thí sinh gốc Việt Trâm Lưu đăng quang Mrs Universe 2017

(VTC News) - Vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, thí sinh Lưu Hoàng Trâm đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường Mrs Universe 2017.

Video: Cô gái hàng trăm nốt ruồi vẫn tự tin dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2017) được diễn ra vào rạng sáng 3/9 (theo giờ Việt Nam) tại Nam Phi. Trong đó, Lưu Hoàng Trâm là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Mrs Universe 2017 năm nay.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục tới các phần thi tài năng, với câu trả lời thông minh, sắc sảo, Lưu Hoàng Trâm đã giành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục Hoa hậu doanh nhân trong đêm Bán kết Mrs Universe, và xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm Chung kết vừa diễn ra cách đây ít giờ tại Nam Phi (theo giờ Việt Nam).

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 1

 

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Thành - đại diện đơn vị cử Trâm Lưu dự thi, cô đã rất bất ngờ vì sự trẻ trung, tươi tắn cùng vóc dáng thon gọn của chị: “Mặc dù là mẹ của hai bạn nhỏ rất dễ thương nhưng chị Lưu Hoàng Trâm vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ, đó là quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của chị Lưu Hoàng Trâm.”

Trong hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2017, hơn 80 quý bà trên khắp thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn: Trang phục dân tộc, trang phục bản địa và phần thi trang phục dạ hội,….

Bộ trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được lấy cảm hứng từ cây lúa nước mang tên “The Golden Seeds – Những hạt ngọc vàng” cũng lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Mrs Universe 2017.

Một số hình ảnh của Trâm Lưu trong cuộc thi:

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 2

 

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 3

 

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 4

 

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 5

 

Thi sinh goc Viet Tram Luu dang quang Mrs Universe 2017 hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Người đẹp Việt gây ấn tượng mạnh tại Mrs Universe 2017

Trung Ngạn
Bình luận