• Zalo

Thí sinh 'Giọng hát Việt' thiếu tôn trọng Đông Nhi: Đỗ Hiếu ngán ngẩm, MC Tùng Leo chỉ trích gay gắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/06/2019 07:05:00 +07:00

Nhiều sao Việt cực kì tức giận với thái độ của Hà Thu - thí sinh "Giọng hát Việt 2019".

Trưa 11/6, Hà Thu - thí sinh Giọng hát Việt 2019 trở thành tâm điểm chỉ trích khi cô biểu diễn ca khúc Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi nhưng lại giới thiệu trống không, chỉ gọi là "Đông Nhi" thay vì "chị Đông Nhi". Thí sinh này còn đáp trả fan của nữ HLV Giọng hát Việt 2017 và tuyên bố không biết Đông Nhi là ai.

Hành động này của Hà Thu khiến cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô có thái độ vô lễ với đàn chị. Nhiều sao Việt như MC Tùng Leo, Nam Cường, nhạc sĩ Đỗ Hiếu... cũng bức xúc lên tiếng.

hathu (1)

Hà Thu.

Đồng sáng tác ca khúc Xin lỗi anh quá phiền với Đông Nhi, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết anh thấy thương nữ ca sĩ cũng như thương ca khúc của cả hai. "'Em là ai giữa cuộc đời này', câu hát vang lên đúng thời khắc quá" - Đỗ Hiếu chia sẻ.

Trong khi đó, Tăng Nhật Tuệ thẳng thừng dùng từ "mất dạy" với thái độ của Hà Thu còn Nam Cường cho rằng, nữ thí sinh đang cố tình dùng chiêu trò để nổi tiếng. Anh chia sẻ: "Sau này lỡ có ồn ào rồi làm nghề không được, bắt đầu quay qua bài khóc lóc xin lỗi. Nghĩ vào showbiz dễ vậy sao?".

Là MC nổi tiếng, Tùng Leo cũng không khỏi bức xúc với Hà Thu. "Một đứa nhỏ tham gia một cuộc thi, lấy bài của ca sĩ ra cover, xong tuyên bố chả biết ca sĩ là ai. Bị trách thì ngang ngược nói ô thế bắt buộc phải biết à? Bị fan người ta vào nhắc nhở thì cảm ơn nhờ thế mà nổi tiếng.

Cười em. Chắc vài ngày sau em lại xin lỗi để tròn vẹn kế hoạch cá nhân của em. Chiêu gây chuyện rồi xin lỗi này, showbiz xem như hàng cũ, không đáng quan tâm.

Còn nếu không phải chiêu trò thì xin lỗi em nha. Xin lỗi cả gia đình em. Tất cả đều bắt đầu từ nền tảng giáo dục mà ra. Nghề nào cũng thế, tài đâu thì tài. Vứt hết vào sọt rác nếu không giữ được sự lễ phép trên dưới khi bước vô nghề" - Tùng Leo chia sẻ.

dohieu

Đỗ Hiếu và Tùng Leo.

Hà Thu là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt 2019Ở thử thách do HLV đề ra trước vòng Đối đầu, Hà Thu dùng bản hit Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi để trình diễn nhưng giới thiệu trống không và còn hát sai lời. Hiện tại, nữ thí sinh đã bị loại khỏi cuộc thi sau vòng Đo ván của Giọng hát Việt 2019.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin