• Zalo

Thí sinh ‘Giọng hát Việt 2019’ gây tranh cãi vì thiếu tôn trọng Đông Nhi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/06/2019 19:41:00 +07:00

Những chia sẻ của Hà Thu - thí sinh "Giọng hát Việt 2019" về Đông Nhi đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trưa 11/6, một đoạn tin nhắn của Hà Thu – thí sinh Giọng hát Việt 2019 được chia sẻ trên mạng xã hội gây bức xúc khi có nội dung không quan tâm Đông Nhi là ai dù cô gái này từng hát một bản hit của nữ ca sĩ tại cuộc thi.

Cụ thể, trong buổi thi đấu ở vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2019, Hà Thu từng thể hiện bản hit Xin lỗi anh quá phiền của Đông Nhi. Ở phần giới thiệu, cô chỉ nói đây là "một ca khúc của Đông Nhi" và khi hát, nữ thí sinh cũng quên lời. Điều này khiến fan của Đông Nhi bức xúc vì cho rằng, Hà Thu thiếu tôn trọng Đông Nhi dù đang sử dụng hit của đàn chị để thi.

hathu (1)

Hà Thu.

Cũng vì vậy, nhiều fan đã vào bình luận để góp ý với Hà Thu. Tuy nhiên, cô gái này thẳng thừng cho biết không quan tâm Đông Nhi là ai, việc dùng danh xưng "chị" hay không cũng không bắt buộc.

"Căn bản là chị không bắt buộc phải nói em ạ, và cũng không nhất thiết phải nói. Khi nào em làm ca sĩ được em sẽ hiểu thôi em trai, còn em không trong nghề của bọn chị thì tốt nhất không nên phát biểu vì thật sự em chả hiểu gì.

Em thử hỏi thần tượng của em, khi giới thiệu ca sĩ hay nhạc sĩ có nhất thiết phải xưng anh/chị, ông/bà, chú/bác không nhé, nếu thần tượng em nói có hãy quay lại nói chuyện với chị, còn chị không có thời gian để tranh cãi với em" - Hà Thu đáp trả bình luận của một fan Đông Nhi.

hathu (2)

 

Trong khi đó, ở một đoạn tin nhắn với một khán giả khác, thí sinh Giọng hát Việt 2019 cho biết không quan tâm Đông Nhi là ai, "thấy nhạc thì nghe chứ không bao giờ quan tâm". Thái độ của Hà Thu càng khiến fan Đông Nhi bức xúc vì cho rằng cô gái này chỉ là một thí sinh, chưa nổi tiếng nhưng vô lễ với đàn chị dù sử dụng hit Đông Nhi đi thi.

Hiện tại, những bình luận đáp trả qua lại với fan Đông Nhi của Hà Thu đã bị xóa. Trưa 11/6, Hà Thu còn có một chia sẻ khá “vô tư” giữa lúc bị chỉ trích.

hathu (3)

 

"Không muốn nổi tiếng đâu mà antifan cứ bắt nổi tiếng, ngại ghê. Nếu tôi có nổi tiếng, cho gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến antifan nha" - thí sinh Giọng hát Việt 2019 viết. Ở phần bình luận, một khán giả gay gắt: "Nổi tiếng bị ngu mà cũng vui hả chị" nhưng Hà Thu nói ngay: "Miễn là nổi tiếng, nổi rồi khắc có fan".

Hà Thu là thí sinh tại Giọng hát Việt 2019. Ở vòng Đối đầu trên sân khấu, cô gái này từng gây chú ý khi thể hiện ca khúc Come back home nhưng hiện tại, Hà Thu đã bị loại khỏi cuộc thi.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thí sinh ‘Giọng hát Việt 2019’ gây tranh cãi vì thiếu tôn trọng Đông Nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin