• Zalo

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Châu Phi bị đâm chết

Thế giới Thứ Sáu, 02/08/2013 12:53:00 +07:00

(VTC News) - Thi thể của Linah Keza, 29 tuổi, từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Châu Phi 2010 được tìm thấy cùng con gái ba tuổi đang khóc bên cạnh.

(VTC News) - Thi thể của Linah Keza, 29 tuổi, người mẫu và cũng từng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Châu Phi 2010 được tìm thấy cùng con gái ba tuổi đang khóc bên cạnh vũng máu của cô.

Vào lúc 16h30 theo giờ địa phương, khi xe cứu thương và cảnh sát đến trước căn hộ của Linah ở King Edward Road, Leyton thì cô đã chết trước đó tại hiện trường.

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu châu Phi 2010 Linah Keza 

“Con gái cô ấy đã có mặt vào thời điểm của vụ tấn công”, Herbert Muhire - một người bạn thân thiết của gia đình Linah nói.

Người này nói, con gái của Lianl Kenza đang được chăm sóc và điều trị chấn thương sau khi được tìm thấy đang khóc bên cạnh thi thể của mẹ trong vũng máu. 

Gia đình và bạn bè cho rằng Lianl đã bị giết "quá khủng khiếp". Mọi thủ tục đang được tiến hành để thi thể của Linah nhanh chóng được đưa về chôn cất tại quê nhà ở Kigali, Rwanda.

Ngay sau khi nghe tin người mẫu này bị giết hại, nhiều người thân, bạn bè đã lập một trang Facebook để gửi những lời nhắn, chia buồn tới cô.

“Tôi quá đau lòng, mong rằng cô ấy sẽ yên nghỉ và con gái, gia đình cô sẽ mạnh mẽ hơn trong quãng thời gian khó khăn này”, một người bạn có tên Azun Jezan của Linah viết.

Justine Twongyeirwe, một người khác cũng để lại lời chia sẻ: “Sẽ nhớ mãi nụ cười của bạn, Linah. Hãy an nghỉ”.

Sáng ngày 1/8, trang Facebook này đã có hơn 500 thành viên. Nhiều người đã đăng những hình ảnh của Linah khi cô còn là người mẫu và sinh viên ngành công tác xã hội tại trường Đại học Wolverhampton.

Hải Yến

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều