Thí sinh 'Cầu vồng MC' gây cười khi muốn làm 'Hoài Linh phiên bản nữ'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/07/2015 10:00:00 +07:00

Trong chương trình tìm kiếm MC 'Cầu vồng', thí sinh tuyên bố sẽ trở thành 'Hoài Linh phiên bản nữ' thất bại thảm hại khi thử sức với người mẫu Thuý Hằng.

(VTC News) - Trong vòng sơ loại của chương trình tìm kiếm MC 'Cầu vồng', thí sinh tuyên bố sẽ trở thành 'Hoài Linh phiên bản nữ' thất bại thảm hại khi thử sức với người mẫu Thuý Hằng.

Được ví như 'bệ phóng tài năng' dành cho những MC trẻ, chương trình Cầu vồng MC do VTV6 sản xuất nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên cả nước.

Ngay sau khi thông tin Cầu vồng MC 2015 chính thức nhận hồ sơ, Ban tổ chức chương trình đã nhận được hàng ngàn hồ sơ từ các bạn trẻ tài năng trên cả nước.

cầu vồng
Từ hàng ngàn hồ sơ gửi về, Ban tổ chức cuộc thi 'Cầu Vồng 2015' đã chọn ra hơn 300 thí sinh trong đó có 200 thí sinh khu vực miền Bắc và 100 thí sinh khu vực miền Nam đủ điều kiện tham gia vòng sơ loại Cầu vồng MC 2015.

Khác với những năm trước, vòng sơ loại chỉ bao gồm 2 hai phần thi thì trong năm 2015, các thí sinh Cầu vồng sẽ phải trải qua 3 phần thi, bao gồm: kiểm tra ngoại hình và giọng nói, thể hiện phong cách dẫn và vòng phỏng vấn của BGK.

Trong vòng sơ loại, một số thí sinh đã có phần thi khá đặc biệt. Rất nhiều bạn đã tỏ ra là những gương mặt rất tài năng với những cách gây ấn tượng khác nhau. Trong số đó, một thí sinh nữ tuyên bố sẽ trở thành 'Hoài Linh phiên bản nữ' có cách trổ tài ngô nghê khiến giám khảo Thuý Hằng và BTV Quang Minh cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Video thí sinh 'Cầu vồng' gây khó hiểu khi thể hiện khả năng hài hước:

diễm quỳnh
Để giúp các thí sinh hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình cũng như định hướng về mặt hình ảnh, BTC Cầu vồng 2015 đã mời đến những MC, BTV, nhà báo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này tham gia huấn luyện các thí sinh.

Bên cạnh đó, ban huấn luyện cũng là những người sẽ giúp BGK đánh giá, lựa chọn ứng viên tài năng và phù hợp nhất cho chương trình.
cầu vồng 2
Cầu vồng 2015 sẽ có 2 ban huấn luyện ở 2 khu vực phía Bắc và phía Nam. Trong đó, ban huấn luyện khu vực phía Bắc gồm nhà báo Chu Minh Vũ, BTV Quang Minh và người mẫu Thúy Hằng. Ở phía Nam, ban huấn luyện gồm 3 thành viên: MC Nguyên Khang, người mẫu Thúy Hạnh và MC Tùng Leo.

Ngoài ra, theo thông tin từ BTC, ban giám khảo của Cầu vồng 2015 lĩnh vực MC sẽ là 3 gương mặt rất quen thuộc với khán giả: BTV Anh Tuấn, Nhà báo Diễm Quỳnh và MC Khắc Nguyện và sẽ có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, dù không phải là MC nhưng từng ngồi ghế nóng rất nhiều chương trình nổi tiếng.

Tập đầu tiên của Cầu vồng MC 2015 sẽ lên sóng lúc 19h55 thứ 3 ( 21/7) và phát lại vào 13h15 thứ 7(25/7) trên kênh VTV6. Lịch phát sóng các số tiếp theo vào 19h55 thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn