Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 13/09/2021 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cuộc thi online “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên Tuổi 13” được hàng triệu phụ huynh và học sinh quan tâm vừa chính thức bắt đầu vào cuối tháng 8/2021.

Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng - 1

Cuộc thi Công ty CPTP Đức Việt tài trợ năm 2021 với nhiều phàn thưởng giá trị.

Khi truy cập Fanpage, Website chính thức của chương trình, các bạn thí sinh sẽ được nhận đề thi online tương ứng với lớp học của mình. Sau khi thực hiện xong bài thi, học sinh sẽ gửi về ban tổ chức, đáp ứng đúng thể lệ cuộc thi.

Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng - 2

Khi truy cập Website Trangnguyenmce.vn, thí sinh nhận được đề thi online phù hợp.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên hiện tại, chương trình chưa có lịch tổ chức trực tiếp tại các trường trên toàn quốc. Dự kiến, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và được sự đồng ý của cơ quan chức năng, cuộc thi sẽ được tổ chức trực tiếp tại 20 trường. Thí sinh có điểm số cao nhất tại cuộc thi Online và cuộc thi trực tiếp tại các trường sẽ lọt vào vòng chung kết. Chương trình chung kết dự kiến được phát sóng trên Kênh Truyền hình Quốc gia VTV3 vào cuối năm 2021.

Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng - 3

Chung kết Cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên Tuổi 13” năm 2020 từng được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội.

Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng - 4

Ngoài chương trình về tri thức, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tham gia thi online tài năng “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Những ngôi sao buổi sớm” thông qua Fanpage, Youtube của chương trình.

Với tâm nguyện "ươm mầm tài năng" cho thế hệ tương lai của đất nước, Tập đoàn Daesang Hàn Quốc, Công ty CPTP Thực phẩm Đức Việt đã tài trợ độc quyền cho 2 chương trình này trong trong suốt 7 năm qua. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh trên toàn quốc.

Thi online Trạng nguyên tuổi 13, nhận giải thưởng tới 200 triệu đồng - 5

Sản phẩm của Công ty CPTP Đức Việt luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng trong suốt 20 năm qua.

Công ty CPTP Đức Việt được thành lập từ năm 2000, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xúc xích tươi. Đến nay, công ty ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, xúc xích, cắt lát, đồ viên, seoul’s hotdog… được nhiều gia đình ưa chuộng. Trong thời gian qua, cùng với nỗ lực phát triển chất lượng sản phẩm, công ty không ngừng đầu tư các chương trình, sân chơi bổ ích để phát triển tài năng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin và đưa tin về cuộc thi “Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13” năm 2021, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

- Hotline: 097 429 0092 – 098 9122 732

- Facebook: https://www.facebook.com/trangnguyentuoi13

- Website: https://trangnguyenmce.vn/

- Youtube: trangnguyenmce

  

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !