'Thị Màu' Đức Vĩnh hóa Xúy Vân giả dại khiến Hoài Linh thán phục
  • Zalo

'Thị Màu' Đức Vĩnh hóa Xúy Vân giả dại khiến Hoài Linh thán phục

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/03/2015 06:21:00 +07:00

Tiết mục 'Xúy Vân giả dại' của Nguyễn Đức Vĩnh được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất đêm Chung kết 1 đầy gay cấn của Vietnam's Got Talent.

(VTC News) - Tiết mục 'Xúy Vân giả dại' của Nguyễn Đức Vĩnh được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất đêm Chung kết 1 đầy gay cấn của Vietnam's Got Talent.

Video Đức Vĩnh hóa Xúy Vân giả dại:

Đức Vĩnh trình diễn tiết mục 'Cô Đôi thượng ngàn':


Đêm Chung kết 1 chương trình Vietnam's Got Talent đã diễn ra vô cùng gay cấn, đầy hồi hộp với 7 tiết mục của 'Thị Mầu' Đức Vĩnh, nhóm Bốn chị em, bé Ngô Phương Bích Ngọc, chàng trai múa cột Mai Quốc Anh, nhóm Chiến binh đường phố, cặp dancer nhí Đức Huy – Thục Nhi và anh chàng nói tiếng bụng Huỳnh Nhu.

Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Mở đầu chương trình, nhóm Bốn chị em mang đến tiết mục trình diễn nhạc cụ dân tộc được phối trên nền mash-up của ca khúc sôi động My songs know what you do in the dark và Light ‘em up.

Huy Tuấn bất ngờ, thích sự ‘phá phách’ của nhóm Bốn chị em. Tuy nhiên anh cũng cho rằng phần kết hợp nhạc cụ trong màn trình diễn này chưa đã, nhưng anh cũng đã ‘quẩy’ với tiết mục này.

Giám khảo Thành Lộc’ cũng đồng tình với Huy Tuấn, tuy nhiên anh cho rằng: ‘Chỉ trong một mùa thứ ba thôi mà mỗi lần xuất hiện, các bạn giống như một con rắn, lột bỏ bộ da cũ của mình để có bộ da mới óng ánh ơn, lộng lẫy hơn và ‘nọc độc’ nhiều hơn.

Các bạn làm tôi thực sự bất ngờ từ chỗ bạn đọc rap cho đến dùng nhạc cụ dân tộc thì tôi mới hiểu các bạn đang làm cái gì, nói cái gì. Các bạn làm gai ốc của tôi nổi hết lên và tôi cho rằng đây cũng là một màn trình diễn rất thành công của các bạn’.
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Mai Quốc Anh mang đến một tiết mục múa cột nhiều cảm xúc. Trong lần trình diễn này, anh dùng đến hai cây cột để có một màn trình diễn đẹp mắt.

Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: 'Phải nói là màn trình diễn ngày hôm nay của Mai Quốc Anh rất tuyệt vời. Bạn có tin không, khi bạn diễn, sự uyển chuyển của bạn làm từng thớ thịt trên cơ thể tôi cũng muốn uyển chuyển theo dù tôi ngồi. Bạn như một diễn viên ballet trên không và âm nhạc hôm nay cũng đem lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi màn trình diễn của bạn.'

Thành Lộc cũng dành cho Mai Quốc Anh nhiều lời khen ngợi: ‘Hôm nay bạn đã đem đến cho tôi một cảm xúc về mỹ thuật cực kỳ tuyệt vời, từ những hình vẽ trên cơ thể bạn.

So với màn trình diễn của bạn trong vòng Bán kết vừa rồi, bạn bước xa tới 10 bước. Đặc biệt là những động tác tiếp cột từ mặt đất rất nhẹ nhàng như không có một sự khó khăn nào cả, Chuỗi động tác của bạn được thiết kế liên tục. Đây là một màn trình diễn rất thuyết phục.'
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Ngô Phương Bích Ngọc khá táo bạo khi quyết định từ bỏ hình tượng công chúa, hóa thân thành một rocker đầy ‘máu lửa’ và trình diễn một tiết mục hát sôi động. Cô bé mang đến bài hát Tôi thích của nhạc sỹ Phương Uyên.

Giám khảo Hoài Linh thích sự hồn nhiên của Bích Ngọc: ‘Con hát giống như tâm sự của con vậy đó. Con rất thích hát và gương mặt của con vô cùng tập trung vào bài hát. Trong sự hồn nhiên của con có một chút lo lắng nhẹ, nhưng con diễn vẫn rất tự tin, từ động tác và lời hát.’

Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: ‘Con rất đáng yêu. Hôm nay cô thấy con như một con búp bê trên sân khấu. Con làm cô vô cùng ngạc nhiên về sự chuyên nghiệp của mình.’
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Ở vòng trước, nhóm Chiến binh đường phố đã gây được ấn tượng rất mạnh với giám khảo Thúy Hạnh và các fan nữ. Trong lần này, nhóm đã mang đến một tiết mục thể thao đường phố vô cùng ấn tượng với những động tác mạnh mẽ, chắc chắn trên nền nhạc đầy cảm xúc.

Thúy Hạnh cho rằng nhóm đã rất cố gắng với phần thi này nhưng có vẻ cả nhóm đã không hài lòng lắm. Cô cho rằng một số thành viên có một số lỗi nhỏ nhưng không đáng kể.

Cô nhìn nhận Chiến binh đường phố ở sự nỗ lực, việc đưa vào phần thi những động tác nhịp nhàng, chắc chắn và sự khổ luyện của cả nhóm. Giám khảo Thành Lộc đánh giá rất cao phần trình diễn này bởi nhóm đã chọn một phương án chậm đòi hỏi sức khỏe phi thường.
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Trong đêm thi Chung kết 1, Đức Vĩnh đã chọn một trích đoạn vở chèo Xúy Vân giả dại để thể hiện. Ngay ở phần mở đầu của phần thi, Đức Vĩnh đã khiến hàng loạt khán giả phải vỗ tay vì một màn trình diễn rất xuất sắc.

Giám khảo Hoài Linh bày tỏ sự khâm phục tài năng của cậu bé: ‘Chú không biết phải nói làm sao với con luôn. Cái thần thái của con có trong từng câu hát, trong từng điệu bộ. Và chú nghĩ là ngoài năng khiếu bẩm sinh, con còn một sự đam mê nữa. Sự đam mê âm nhạc dân tộc. Với tiết mục Xúy Vân giả dại này, chú thực sự thán phúc con.’

Giám khảo Huy Tuấn cũng dành cho Đức Vĩnh nhiều lời khen vì sự lựa chọn mạo hiểm của cậu bé: ‘Chú nghĩ cháu có một phần trình diễn kỳ diệu bởi cháu đã chọn một trích đoạn Chèo khó nhất. Cháu không diễn với một vai đào chính, đào lệch mà chọn vai đào pha. Phần trình diễn của cháu phải nói là tuyệt vời’.
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Chàng trai nói tiếng bụng Huỳnh Nhu mang đến một màn trình diễn hài, kết hợp ảo thuật gây cấn nhưng không kém phần thú vị.

Giám khảo Thành Lộc chia sẻ: 'Tôi thực sự thấy bối rối vì đêm đầu tiên đã thực sự là một ‘bảng tử thần’. Tiết mục đêm nay của bạn rất có duyên, tính giải trí cao. Tôi không ngạc nhiên nếu bạn có mặt ở vòng Chung kết ngày hôm nay.'
Hoài Linh thán phục 'Thị Màu' Đức Vĩnh khi hóa Xúy Vân giả dại
Hai vũ công nhí Đức Huy, Thục Nhi đưa khán giả đến với tuổi thơ hiện đại kết hợp giữa ballet và hiphop. Giám khảo Huy Tuấn không giấu được sự phấn khích với màn thi này:

'Chú rất thích thú với phần trình diễn vừa rồi vì hai cháu đã dẫn chú đi một chuyến du lịch từ rừng Amazon đến những thành phố lớn của thế giới với những động tác rất thời thượng. Chú thích nhất là phần cháu diễn hai con thiên nga trong rừng Amazon.'

Thành Lộc cũng cho rằng phần thi của Đức Huy - Thục Nhi khiến 'bảng tử thần' này thêm 'nguy hiểm': 'Tiết mục của hai cháu làm xác xuất ‘nguy hiểm’ của các tiết mục lại càng nhiều hơn.

Các cháu mỗi lần xuất hiện đều hay hơn. Các cháu như những vũ công chuyên nghiệp chứ không chỉ là những thí sinh của chương trình.'

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Thị Màu' Đức Vĩnh hóa Xúy Vân giả dại khiến Hoài Linh thán phục" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin