Thi đấu xuất sắc, Đặng Văn Lâm vẫn không được chọn vào đội Ngôi sao Thai League

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 06/11/2020 21:50:15 +07:00
(VTC News) -

Đặng Văn Lâm không được chọn vào danh sách đội Ngôi sao Thai League tham dự trận giao hữu với tuyển Thái Lan.

Đội Ngôi sao Thai League (Thai League All-Stars) do Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) tuyển chọn để thi đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia. Có 22 gươg mặt đến từ các CLB Thai League được lựa chọn, trong đó có tới 17 ngoại binh nhưng Đặng Văn Lâm lại không góp mặt.

Thi đấu xuất sắc, Đặng Văn Lâm vẫn không được chọn vào đội Ngôi sao Thai League - 1

Đặng Văn Lâm không có tên trong đội hình ngôi sao Thai League.

Thủ môn đội tuyển Việt Nam đang khoác áo CLB Muangthong United. Sau giai đoạn đầu mùa cạnh tranh vị trí với đồng nghiệp người bản địa, Đặng Văn Lâm đã chiếm được vị trí số một trong khung gỗ của đội bóng Thái Lan và thể hiện phong độ ổn định.

Tuy nhiên, HLV Mano Polkling lại chỉ chọn 2 thủ môn khác là Kampol Pathomakkakul (PTT Rayong) người Thái Lan và Michael Falkesgaard (Bangkok United) người Philippines. Cả hai thủ môn này đều có số bàn thua nhiều hơn Đặng Văn Lâm ở Thai League mùa giải 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

Trận giao hữu giữa đội Ngôi sao Thai League và tuyển Thái Lan diễn ra vào ngày 14/11. Đây là lần tập trung thứ hai của đội tuyển xứ chùa vàng trong năm 2020. Đội bóng này cũng giống như các đội tuyển khác ở Đông Nam Á không có cơ hội thi đấu giao hữu quốc tế để chuẩn bị cho AFF Cup năm sau do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp