• Zalo

Thi đấu SEA Games xuất sắc, tuyển điền kinh Việt Nam nhận thưởng lớn

Thể thao Chủ Nhật, 22/12/2019 22:02:35 +07:00
(VTC News) -

Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam trao thưởng gần 350 triệu đồng cho các VĐV đội tuyển điền kinh giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Chiều 22/12, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Liên đoàn điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức lễ trao thưởng các vận động viên đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Theo đó, các vận động viên giành huy chương tại SEA Games nhận phần thưởng 10 triệu đồng cho Huy chương Vàng, 7 triệu đồng cho Huy chương Bạc và 5 triệu đồng cho Huy chương Đồng. Các vận động viên thi đấu nội dung đồng đội cũng được hưởng mức thưởng như với cá nhân.

Thi đấu SEA Games xuất sắc, tuyển điền kinh Việt Nam nhận thưởng lớn - 1

Ông Lê Xuân Sơn trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc.

Mỗi vận động viên nhận thưởng một lần cho huy chương cao nhất, còn những người giành từ 2 Huy chương Vàng trở lên là đặc biệt xuất sắc được thưởng thêm 5 triệu đồng. 

Ban tổ chức cũng quyết định trao thưởng riêng 10 triệu đồng cho 4 vận động viên Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang, điền kinh), Nguyễn Thị Huyền (Nam Định, điền kinh), Phạm Thị Hồng Lệ (Bình Định, điền kinh) và Vương Thị Huyền (cử tạ) vì thể hiện tinh thần, ý chí Việt Nam trong tập luyện và thi đấu, truyền cảm hứng tích cực tới đông đảo người hâm mộ thể thao nước nhà.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu xuất sắc, đứng đầu SEA Games 30 với 16 Huy chương Vàng, 12 Huy chương Bạc, 10 Huy chương Đồng.

Trước đó, Quỹ đã tặng thưởng đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển nữ 250 triệu đồng/đội. 

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin