TP.HCM: Giáo viên trường công lập nhận quà Tết 1,5 triệu đồng/người 
  • Zalo

TP.HCM: Giáo viên trường công lập nhận quà Tết 1,5 triệu đồng/người 

Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 18/01/2020 07:55:00 +07:00
(VTC News) -

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa công bố mức chi quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho giáo viên, công nhân viên tại các trường công lập trực thuộc sở là 1,5 triệu đồng/người.

Ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM vừa ký quyết định đề nghị các đơn vị thực hiện việc chi quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong các trường trực thuộc Sở với mức chi 1,5 triệu đồng/người. 

TP.HCM: Giáo viên trường công lập nhận quà Tết 1,5 triệu đồng/người  - 1

Giáo viên trường công lập TP.HCM được chi quà Tết 1,5 triệu đồng/người.

Cụ thể, đối với các đơn vị sự nghiệp do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, sẽ do ngân sách thành phố bổ sung dự toán kinh phí cho đơn vị để chi quà. 

Đồng thời, để kịp thực hiện chỉ đạo, các đơn vị tạm ứng từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2020 hoặc từ nguồn khác của đơn vị và sau đó phải có báo cáo cụ thể lên sở. 

Đối với các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên thì tự cân đối để chi quà Tết Nguyên đán cho cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường.

Hà Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "TP.HCM: Giáo viên trường công lập nhận quà Tết 1,5 triệu đồng/người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp