Theo mẹ đi chúc Tết, cháu bé 1 tuổi chết thương tâm

(VTC News) - Cú va chạm mạnh khiến 2 người bị thương nặng, riêng cháu bé hơn 1 tuổi đã tử vong sau khi đưa tới bệnh viện.

Khoảng 13h ngày 26/1 (29 Tết), trên tuyến đường liên xã thuộc địa bàn xã Bắc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một cháu bé tử vong.

Theo me di chuc Tet, chau be 1 tuoi chet thuong tam hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 37-P1 405.02 do anh Trần Danh Đức (trú xã Trung Thành) lưu thông hướng chợ Rộc lên phía Tây.

Khi đến địa bàn xã Bắc Thành thì xảy ra va chạm trực diện với xe máy mang BKS 37 - P9 4479, do chị Trần Thị Nghĩa (trú xã Bắc Thành) chạy hướng ngược lại. Phía trước xe, chị Nghĩa có chở thêm một con nhỏ khoảng hơn 1 tuổi.

Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người bị thương nặng. Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu bé con chị Nghĩa đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện.

Tại hiện trường, hai xe máy bị hư hỏng nặng, bánh trước xe chị Nghĩa văng xuống bờ mương bên cạnh.

Theo me di chuc Tet, chau be 1 tuoi chet thuong tam hinh anh 2

Bánh trước xe văng ra, rơi xuống bờ mương bên đường. 

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chị Nghĩa đang trên đường đi chúc Tết bên ngoại về.

Nhận được tin báo, Công an xã Bắc Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an huyện Yên Thành giải quyết, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

>>> Đọc thêm: Trên đường về quê ăn Tết, cô gái trẻ bị tàu hỏa đâm chết

Video: Những vụ gây tại nạn bỏ chạy bức xúc 2016

Thy Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU