Theo bà đi khám bệnh, bé trai 7 tuổi chết đuối trước ngày khai giảng

(VTC News) - Trong lúc châm cứu, bà nội không thể quan sát nên cháu L. ra bờ sông chơi và không may trượt chân ngã xuống sông chết đuối.

Sáng 5/9, lãnh đạo UBND thị trấn Phú Thái (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn khiến một cháu bé thiệt mạng.

Nạn nhân là cháu Vũ Duy L. (SN 2010, trú tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành).

Theo ba di kham benh, be trai 7 tuoi chet duoi truoc ngay khai giang hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Trước đó, sáng 4/9, ông nội cháu L. đưa vợ đi châm cứu tại phòng khám cạnh bờ sông cầu Đỏ (thôn Quyết Thắng, xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương).

Vì nhà không có ai nên ông đưa cháu L. đi cùng. Trong lúc đợi vợ châm cứu, ông My chạy về nhà nấu cơm và để cháu Long ở lại chơi với bà. Trong lúc châm cứu, vợ ông L. không thể quan sát cháu nên cháu L. tự ra bờ sông chơi và không may trượt chân ngã xuống sông.

Video: 9 học sinh chết đuối khi đi tắm sông ở Quảng Ngãi

Phát hiện sự việc, người dân báo tin lên chính quyền địa phương và hô hoán mọi người chạy xuống sông vớt nhưng không tìm thấy cháu. 

Nhận được tin báo, chính quyền xã cùng cơ quan chức năng huyện Kim Thành có mặt tại nơi xảy ra sự việc tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Khoảng 30 phút sau, thi thể cháu L. được tìm thấy cách vị trí gặp nạn không xa. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

>>> Đọc thêm: Kỳ lạ bé trai 4 tuổi chết đuối khi đang ngủ... trên giường

Kiều Mi - Minh Khang
Bình luận