Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thêm website của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bị hacker tấn công

Lại thêm website của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam VFF bị hacker tấn công sau vụ tấn công vào website của hãng Hàng không Việt Nam Airlines và chiếm quyền hệ thống điều khiển tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Vào khoảng 23h00 ngày 29/7, website của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam VFF bị hacker tấn công sau vụ việc tấn công vào website của hãng Hàng không Việt Nam Airlines.

Cụ thể, khi truy cập website của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại địa chỉ trên, màn hình hiển thị đen thông báo trang web đã bị “wolf hacker” tấn công và hiển thị các dòng chữ Ả rập và tiếng Anh.

Them website cua Lien Doan Bong da Viet Nam (VFF) bi hacker tan cong hinh anh 1

Ảnh chụp mà hình website củ VFF tối 29/7

Như vậy, cuộc tấn công vào website của Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là cuộc tấn công tiếp theo ngay sau vụ việc nhóm hacker Trung Quốc tấn công sau vụ việc tấn công vào website của hãng Hàng không Việt Nam Airlines và chiếm quyền hệ thống điều khiển tại cảng hang không quốc tế nội bài vừa xảy ra chiều nay gây rất nhiều hoang mang dư luận.

Hiện, vẫn chưa biết hai vụ tấn công này có xuất phát từ một nhóm hacker hay không. ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh