• Zalo

Thêm vụ xả súng tại Mỹ, 14 người thương vong

Thời sự quốc tếThứ Ba, 23/06/2020 07:23:12 +07:00
(VTC News) -

Vụ xả súng đã xảy ra tại tiểu bang Bắc Carolina (Mỹ) khiến 3 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Theo ABC News, một vụ xả súng đã xảy ra tại một bữa tiệc ở Charlotte, thành phố lớn nhất tiểu bang Bắc Carolina (Mỹ) khiến 3 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Ông Johnny Jennings, phó Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Charlotte cho biết vụ nổ súng xảy ra khoảng rạng sáng 22/6, ở phía Bắc thành phố. Lực lượng cảnh sát ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường.

Thêm vụ xả súng tại Mỹ, 14 người thương vong - 1

Hiện trường vụ xả súng tại Mỹ khiến 3 người chết, 11 người bị thương. (Ảnh: AP)

Cảnh sát cho biết, một số kẻ nổ súng đã bắn hàng chục phát đạn vào đám đông. Hai người đã bị chết và 7 người bị thương trong vụ xả súng.

Ngoài ra 5 người khác cố trốn thoát khỏi hiện trường đã bị 1 phương tiện giao thông đâm trúng, khiến 1 người thiệt mạng và 4 người bị thương. Hiện chưa rõ tình trạng của 7 người bị thương trong vụ nổ súng.

Lực lượng ảnh sát cho biết chưa có ai bị bắt giữ sau vụ việc.

Đình Nam/VOV1
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: