Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thêm trường được đào tạo liên thông CĐ nghề lên đại học

Giáo dục Thứ Năm, 20/06/2013 09:28:00 +07:00

(VTC News)- Bộ GD-ĐT vừa có quyết định cho phép Cao đẳng FPT Polytechnic được đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề lên trình độ Đại học chính quy.

(VTC News)- Bộ GD-ĐT vừa có quyết định cho phép Cao đẳng FPT Polytechnic được đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề lên trình độ Đại học chính quy.

Theo đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic các chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp Marketing & Bán hàng; Quản trị doanh nghiệp Nhân sự & Văn phòng;  Kế toán doanh nghiệp; CNTT (Ứng dụng phần mềm); và Thiết kế Website sẽ được phép liên thông lên trình độ đại học tại các trường đại học có tuyến liên thông với chuyên ngành tương đương.

Sinh viên Cao đẳng FPT  Polytechnic
Sinh viên Cao đẳng FPT  Polytechnic khóa đầu tiên nhận bằng tốt nghiệp
Sau 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi liên thông, sinh viên muốn liên thông lên Đại học cần trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành tương ứng với từng ngành đã lựa chọn.

Sinh viên có bằng tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng đến ngày nộp hồ sơ thi liên thông lên Đại học phải dự thi tuyển các môn văn hóa theo khối thi của ngành đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh đại học được tổ chức hàng năm.

Theo thống kế mới nhất, đã có hơn 50% số sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên của FPT Polytechnic được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp.

Phạm Thịnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin