Thêm thành viên tham gia tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam

(VTC News) - Ngày 30/1, BTEC Việt Nam tổ chức hội nghị thành viên nhằm giới thiệu các hoạt động chiến lược trong năm 2018 và công bố trường Quốc tế CHM (Citysmart Hotel Management) trở thành thành viên chính thức.

Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam thuộc hệ thống đào tạo BTEC toàn cầu, là cơ quan ngôn luận chính thức của tổ chức giáo dục Pearson và được bảo trợ bởi Vương Quốc Anh.

BTEC đã có 30 năm kinh nghiệm triển khai trên hơn 100 quốc gia với hàng ngàn cơ sở đào tạo. BTEC hướng tới mục tiêu giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao chuẩn quốc tế đồng thời đóng vai trò là cầu nối để thiết lập quan hệ với các trường đại học danh tiếng, giúp sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp bậc đại học ngay tại Việt Nam và trên thế giới.

Them thanh vien tham gia to chuc giao duc BTEC Viet Nam hinh anh 1

Ông Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam giới thiệu về sứ mệnh và tầm nhìn của Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam. 

Ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc phát triển Pearson cho biết: “Buổi lễ BTEC Greeting ngày hôm nay là một dịp rất quan trọng để các đơn vị đào tạo chương trình BTEC tại Việt Nam có cơ hội gặp mặt và giao lưu.

Tạo nên môi trường chuyên nghiệp để gặp gỡ, cùng chia sẻ những giải pháp giảng dạy, nâng cao công nghệ đào tạo giữa các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng chung nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết và khiến Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn”.

Sau khi gặp gỡ và giao lưu với các đơn vị đào tạo BTEC tham gia chương trình, ông Lê Tuấn Dũng đã giới thiệu trường quốc tế CHM là thành viên mới gia nhập của Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam.

Ông Vũ Tất Đạt đại diện trường Quốc tế CHM đã được nhận quyết định và bằng chứng nhận thành viên trực tiếp từ BTEC Việt Nam.

Them thanh vien tham gia to chuc giao duc BTEC Viet Nam hinh anh 2

Ông Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam  trao bằng chứng nhận thành viên cho ông Vũ Tất Đạt – Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM. 

Cảm nhận về sự hợp tác mới này, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là một trong những thành viên của Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam  chia sẻ: “Việc Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam có thêm thành viên là một tín hiệu đáng mừng.

Đây thực sự đã trở thành một ngôi nhà chung, giúp gắn kết các đơn vị đào tạo BTEC tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cùng chia sẻ và tạo điều kiện phát triển chương trình giáo dục nghề nghiệp mà đang là xu hướng toàn cầu hiện nay”.

Hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới theo học BTEC hàng năm. Theo đó các thành viên tham gia sẽ nhận được các quyền lợi, những hỗ trợ trực tiếp từ tổ chức giáo dục Pearson.

Các đơn vị được hỗ trợ giáo trình, đào tạo giảng viên về kỹ năng và chuyên môn, qui trình đào tạo, học bổng cho các sinh viên xuất sắc, tham gia BTEC meeting, các sự kiện dành cho sinh viên liên quan tới BTEC.

Văn bằng BTEC có lợi thế là được công nhận tại hơn 100 quốc gia, đào tạo hơn 30 ngành nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế và hơn 700 trường chấp nhận Top up.

Thông qua việc trở thành thành viên chính thức của BTEC Việt Nam, cùng với các đơn vị đào tạo BTEC khác, trường quốc tế CHM sẽ nỗ lực mở rộng hình ảnh chương trình đào tạo BTEC, gây dựng mái nhà chung cho sinh viên Việt Nam phát triển đam mê, trí tuệ nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

>>> Đọc thêm:  Chương trình môn Sinh học mới có gì đặc biệt?

Vân Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.