• Zalo

Thêm ‘nụ hôn thời chiến’ gây sốt cộng đồng mạng

Thế giớiThứ Bảy, 08/09/2012 03:14:00 +07:00

(VTC News)– Thế giới đã từng xôn xao hình ảnh một cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm ngay giữa ‘làn mưa bom bão đạn’ trong cuộc biểu tình ở thành phố Vancouver...

(VTC News) – Thế giới đã từng xôn xao hình ảnh một cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm ngay giữa ‘làn mưa bão đạn’ trong cuộc biểu tình ở thành phố Vancouver vào mùa hè năm 2011.

Nay cư dân mạng lại tiếp tục sốt với một cảnh tượng lãng mạn không kém trên đường phố Manhattan, New York (Mỹ) qua ống kính của nhiếp ảnh gia tự do Mo Gelber đến từ Brooklyn.

 Cặp đôi bí ẩn trong bức ảnh của Mo Gelber chụp hồi giữa tháng 8/2012
Bức ảnh có tựa đề ‘ Nụ hôn cuối’ được gửi tham dự cuộc thi ‘Những khoảnh khắc độc đáo’ và đoạt giải nhất. 
 
Creque và bạn trai trao nhau nụ hôn trong lúc cả hai vẫn bị còng tay vì cảnh sát bắt về đồn để thẩm vấn.
Tuy nhiên, việc công nhận danh hiệu này gặp khó khăn vì ban tổ chức yêu cầu phải được sự cho phép của 2 nhân vật chính, tức cặp đôi lãng mạn trong bức ảnh, nhưng không ai biết chính xác họ là ai.
Thế là nhiếp ảnh gia Gelber bắt đầu công cuộc ‘săn lùng’ cặp đôi bí ẩn trong chính tác phẩm của mình thông qua hàng loạt các mạng xã hội.
“Giúp tôi với! Có ai biết 2 người này là ai không? Tôi đã mất nhiều ngày để tìm kiếm họ vì việc này rất quan trọng. Tôi chụp được họ ở ngay ngoài tòa hình sự Manhattan vào hôm thứ Sáu, ngày 16/8.
Bức ảnh này đã giành được giải nhất trong một cuộc thi và tôi cần họ ký bản quyền cho nó. Họ sẽ trở thành người nổi tiếng”, Gelber viết trên trang facebook cá nhân với mong muốn tìm được cặp đôi trong bức ảnh.
Sau đó không lâu, Gelber nói với tờ Nhật báo New York rằng đã có một cô gái tự nhận mình chính là người phụ nữ trong bức ảnh của anh.
 Cô gái có tên là Alexis Creque - người tự xưng là 1 trong 2 nhân vật chính của bức ảnh gây xôn xao dư luận những ngày qua
Alexis Creque (28 tuổi) cho biết cô và bạn trai – một họa sĩ vẽ graffiti bị bắt hôm 15/8 khi anh này đang ‘sáng tạo nghệ thuật’ bên ngoài quán bar Milk & Honey ở Lower East Side, Manhattan (New York). Sau đó, Creque và bạn trai trao nhau nụ hôn trong lúc cả hai vẫn bị còng tay vì cảnh sát bắt về đồn để thẩm vấn
Tuy nhiên, Alexis không tiết lộ thêm về người bạn trai và cho biết sẽ chỉ ký xác nhận bản quyền cho bức ảnh khi nào người yêu được thả.
Trước đó, một bức ảnh độc đáo khác cũng từng được dư luận đặc biệt chú ý khi ghi lại khoảnh khắc Scott Jones trao cho bạn gái Alexandra Thomas nụ hôn cháy bỏng ngay giữa 'chiến trường' cuộc biểu tình quyết liệt ở thành phố Vancouver, Canada vào tháng 6/2012.
 Bức ảnh 'Nụ hôn thời chiến' từng làm mưa làm gió trên nhiều diễn đàn mạng năm 2011

Hạ Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !