Thêm nhiều bằng chứng quan trọng cho HLV Khương

(VTC News) – HLV Lê Minh Khương – người tố bị nhân viên VNA hành xử thô lỗ cùng luật sư của mình đã có buổi làm việc không chính thức với đại diện Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam sáng 25/4.

Trao đổi với VTC News sau buổi làm việc nói trên, Luật sư Trần Thu Nam, Trưởng văn phòng luật sư Tín Việt & cộng sự, đại diện pháp luật của HLV Lê Minh Khương khẳng định: "Sáng nay (25/4), đại diện Tổng cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra Tổng cục Hàng không Việt Nam đã có buổi làm việc không chính thức với HLV Lê Minh Khương".

Nội dung cuộc trao đổi được giữ kín. Tuy nhiên, theo Luật sư Trần Thu Nam, buổi làm việc đã diễn ra trên tinh thần hợp tác. Bản thân HLV Lê Minh Khương cũng không mong muốn vụ việc đi quá xa.

Cũng theo tiết lộ của Luật sư Nam, sắp tới HLV Lê Minh Khương sẽ còn một, hai buổi làm việc với phía Tổng cục HKVN, Thanh tra Hàng không Việt Nam và đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines.

Dự kiến những buổi làm việc sau này sẽ được thực hiện sau khi phía Thanh tra Hàng không Việt Nam thu thập thêm chứng cứ, gặp gỡ các nhân chứng cũng như phía hãng hàng không Vietnam Airlines.

Trước đó, trao đổi với VTC News, luật sư Trần Thu Nam cho biết, quan điểm của ông khi đề nghị làm việc với Vietnam Airlines là muốn phía Vietnam Airlines giải thích về những điểm mâu thuẫn trong bản tường trình của Tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa; có hay không việc tiếp viên trưởng Nguyễn Thị Hoa ghi chèn trong bản tường trình là đã trao trả thẻ lên tàu (boarding pass) cho HLV Lê Minh Khương; những lập luận thiếu chính xác về cách hành xử của nhân viên an ninh Hãng đối với HLV Lê Minh Khương trong thông cáo đã phát đi ngày 20/4 vừa qua của Vietnam Airlines. Đặc biệt là tình tiết chưa được Vietnam Airlines làm rõ như cách hành xử của nhân viên an ninh Hãng đối với bố của HLV Lê Minh Khương.

Liên quan đến việc thu thập bằng chứng cho vụ việc này, luật sư Nam cho biết đã thu thập thêm được 1 số bằng chứng quan trọng từ phía nhân chứng mới và hành khách. Đặc biệt là 1 đoạn clip có ghi lại diễn biến của vụ việc.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc diễn biến tiếp theo của vụ việc… 

Thu Hiền

Tin liên quan

» Tuần tới, Luật sư của võ sư sẽ đề nghị làm việc với VNA
» Cấm bay, không phải VNA muốn là được
» Vụ khách 'tố' nhân viên VNA: Thanh tra HK vào cuộc
» Võ sư bị nhân viên VNA hành hung bỗng dưng thôi kiện?
» Tiếp viên trưởng vụ khách “tố” VNA đã tường trình gì?
» VNA hành xử theo kiểu độc quyền?


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN