Thêm nhà tài trợ đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 03/12/2021 16:08:00 +07:00
(VTC News) -

SEA Games 31 tại Việt Nam đón nhà tài trợ kim cương thứ ba.

Ngày 3/12 tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã công bố thêm một đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam.

Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó trưởng ban tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn cho biết: "Trong lúc công tác chuẩn bị tổ chức cho SEA Games 31 trong giai đoạn cao điểm với rất nhiều hạng mục từ cơ sở vật chất tới chuyên môn, Ban tổ chức rất vui mừng vì hoạt động tài trợ cho Đại hội được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý".

Thêm nhà tài trợ đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 - 1

Bà Trần Thuỳ Chi, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vietcontent tại buổi lễ ký kết.

Gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cùng quỹ thời gian còn lại gần 6 tháng tính đến thời điểm khai mạc Đại hội, song Ban Tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

"Công tác về tiếp thị vận động tài trợ SEA Games 31 thực tế đã diễn ra trong một năm và đây là thời điểm đại diện Ban tổ chức và Công ty Vietcontent đang đàm phán trao đàm phán trao đổi với một số đối tác trong và nước ngoài.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà tài trợ tiếp theo. Việc trong 4 ngày công bố 3 nhà tài trợ kim cương của - danh vị tài trợ cao nhất của SEA Games 31 là kết quả rất tốt của hoạt động vận động tài trợ kỳ Đại hội này", ông Trần Đức Phấn nhấn mạnh. .

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !