Thêm một vụ rách chân khủng khiếp kiểu Rooney

Thể thaoThứ Hai, 08/10/2012 10:41:00 +07:00

(VTC News) - Hồi cuối tháng 8, Rooney đã có một vệt rách chân gần chạm đến xương. Và giờ, một ca chấn thương tương tự lại được tái hiện ở Premier League

(VTC News) - Hồi cuối tháng 8, Rooney đã có một vệt rách chân gần chạm đến xương. Và giờ, một ca chấn thương tương tự lại được tái hiện ở Premier League.
Chấn thương khủng khiếp của Bennett 

Ở cuộc đọ sức với Fulham, trong một nỗ lực ngăn cản cú dứt điểm của các vị khách, đùi của Rooney đã va chạm rất mạnh với gầm giầy của một cầu thủ đối phương. Kết quả, tiền đạo của MU đã mất rất nhiều máu và vết rách ấy, theo các kết quả khám nghiệm sau này, là đã gần chạm tới xương gã Shrek.

"Chỉ cần sâu thêm một chút nữa, rất có thể R10 sẽ không thể đi lại được", đó là lời kết luận của các bác sĩ khi chẩn đoán về tình trạng của Rooney.

Chấn thương khủng khiếp ấy đã khiến ngôi sao của MU phải ngồi ngoài 1 tháng. Và đêm qua, các khán giả Premier League lại chứng kiến thêm một nạn nhân tương tự nữa.

Cầu thủ bị dính "chưởng" lần này là Joe Bennett của Aston Villa. Trong tình huống cố gắng pha xuống bóng của Gareth Bale, phần cẳng chân của Bennett đã bị dính một vết sâu hoắm.

Ngay sau đó, cầu thủ này đã được các bác sĩ tức tốc đưa vào viện để chiếu chụp xem có bị ảnh hưởng tới dây chằng hay xương không.

Hiện vẫn chưa có các kết luận về tình trạng thương tật của Bennett. Nhưng nhiều khả năng, anh sẽ phải rời xa sân cỏ trong nhiều ngày tới.


Giang Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !