Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thêm một tình huống vào bóng triệt hạ kiểu Samson ở V-League?

Thể thao Thứ Hai, 13/02/2017 10:15:00 +07:00

Quốc Phương của FLC Thanh Hóa có pha vào bóng đáng lên án với Âu Văn Hoàn của TP.HCM ở vòng 5 V-League.

Tình huống diễn ra ở phút 70 của trận đấu. Âu Văn Hoàn sau khi trượt chân ngã, cố gắng nhoài người phá bóng lên và Quốc Phương đã lao vào, nhảy cả 2 chân rồi giẫm xuống người Âu Văn Hoàn.

Chia sẻ clip trên fanpage của đội bóng, CLB TP.HCM viết: "Trận đấu đã kết thúc, nhưng những pha bóng như thế này thì luôn đáng bị lên án. Rất tiếc, là Quốc Phương đã không phải nhận thẻ trong tình huống bạo lực này".

Không biết, giám sát trọng tài và giám sát trận đấu có ghi lại tình huống này trong báo cáo gửi về BTC giải hay không. Chúng ta cùng chờ xem, VPF sẽ "giải quyết" thế nào về tình huống này sau những gì họ đã "giải quyết" với tình huống của Samson ở vòng 4.

Lưu ý, là trước vòng 5 V-League 2017, Công ty VPF, BTC các Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đã có cuộc họp cùng các thành viên Ban Trọng tài, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tăng cường phối hợp trong các công việc liên quan đến công tác quản lý, tổ chức và điều hành các giải đấu.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin