Thêm một tài năng nhí qua đời thương tâm vì tai nạn

(VTC News)- Benjamin Alonso Ezquerra, thành viên đội U-10 Real Madrid, vừa qua đời sau một tai nạn giao thông.

Theo báo chí Tây Ban Nha, bé Ezquerra đã qua đời sau khi bị một chiếc xe tải đâm vào lúc băng qua đường để nhặt bóng.


Thông tin này ngay lập tức khiến cả Madrid rúng động. Website của Real Madrid đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn dành cho tài năng trẻ vừa được gọi vào đội U10 ba tháng trước:

"Câu lạc bộ xin được bày tỏ sự đau đớn tột cùng sau cái chết của Alonso Ezquerra. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của em, mong tất cả vượt qua được thời khắc khó khăn này".

 Benjamin Alonso Ezquerra

Benjamin Alonso Ezquerra


Các trang mạng xã hội trên Facebook, Twitter của cổ động viên Real Madrid cũng không khỏi xót xa về mất mát này. Những lời nguyện cầu cho Ezquerra được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phía Real Madrid thông báo rằng trong trận đấu tranh Cúp Bernabeu giữa Real với đội bóng Colombia, Millonarios, cầu thủ hai đội sẽ ra sân với băng đen và dành một phút mặc niệm cho Ezquerra.

  » Tuyển thủ Xuân Hiếu đã không nguy kịch như thế nếu...
  » Cứu tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức vào cuộc
  » Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn:

» Tuyển thủ Xuân Hiếu đã không nguy kịch như thế nếu... » Cứu tuyển thủ Xuân Hiếu, bầu Đức vào cuộc » Tuyển thủ QG suýt chết vì tai nạn: "Số tôi xui quá" » Văn Quyến, Thành Lương từng suýt mất nghiệp vì tai nạn » Tuyển thủ quốc gia nguy kịch vì tai nạn giao thông » Muốn thành vĩ đại, Mourinho thề noi gương Alex Ferguson » Pha bỏ lỡ thế kỷ: Ronaldo cũng là... số 1 » Ronaldo cáu Casillas vì nữ kí giả xinh nhất hành tinh


Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN