• Zalo

Thêm một pha phạm lỗi rợn người trên sân cỏ Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 26/09/2015 06:54:00 +07:00

Abass bi gay chan - Trung vệ Dương Thanh Hào của Hà Nội T&T đã có pha vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm với tiền đạo của B.Bình Dương khiến anh gãy chân.

(VTC News) - Trung vệ Dương Thanh Hào của Hà Nội T&T đã có pha vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm với tiền đạo Abass khiến cho cầu thủ của B.Bình Dương gãy chân.

* Abass bị gãy chântai nạn kinh hoàng tiếp theo trên sân cỏ Việt

Phút 66, trận chung kết Cup Quốc gia giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T, Abass đi bóng tốc độ rồi bị trung vệ Dương Thanh Hào của Hà Nội T&T truy cản từ phía sau. Abass sau đó gặp chấn thương nặng và phải lên xe cấp cứu vào bệnh viện. Theo xác định ban đầu, tiền đạo của B.Bình Dương đã bị gãy chân.
Abass được nẹp chân trước khi lên xe cấp cứu (Ảnh: Hoàng Tùng)
Abass được nẹp chân trước khi lên xe cấp cứu (Ảnh: Hoàng Tùng) 
Sau tình huống vào bóng này, Dương Thanh Hào bật khóc nức nở trên sân. Anh bị truất quyền thi đấu với chiếc thẻ đỏ trực tiếp và có thể còn phải nhận thêm một án phạt nguội.
Thanh Hào khóc nức nở sau tình huống phạm lỗi với Abass.
Thanh Hào khóc nức nở sau tình huống phạm lỗi với Abass. 
Sau trận đấu, Thanh Hào khẳng định, anh không cố tình vào bóng triệt hạ Abass, đó chỉ là tình huống truy cản có phần tham bóng. Đó thực sự là một tai nạn.
Thanh Hào là trung vệ vừa được HLV Miura triệu tập lên tuyển, chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo ở vòng loại World Cup 2018.
Nhưng vậy, sau pha vào bóng rợn người của Quế Ngọc Hải ở vòng 25 V-League, bóng đá Việt lại phải chứng kiến thêm một tình huống phạm lỗi rợn người khác dẫn đến việc Abass bị gãy chân.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin