Nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội

(VTC News) - Rời khỏi nhà để đến nhà cô giáo học thêm thế nhưng Ngọc Anh bỗng nhiên mất tích bí ẩn, người thân trong gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không tìm thấy.

Theo đó, nữ sinh mất tích là em Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) hiện đang sinh sống tại tòa nhà CT1A, khu đô thị Tân Tây Đô (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội).

Nu sinh 13 tuoi mat tich bi an o Ha Noi hinh anh 1

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi xin phép gia đình đến nhà cô giáo để học thêm. (Ảnh GĐCC) 

Phản ánh đến VTC News anh Lê Đức Duy (cậu cháu bé) cho biết, vào khoảng 13h30, ngày 8/7, em xin phép bà Thơm ra học thêm ở nhà cô giáo. Bình thường, đến 17h30 Ngọc Anh tan học và đi về nhà, tuy nhiên, ngày hôm qua gia đình không thấy cháu Ngọc Anh về.

Video: Liên tiếp nhiều nữ sinh mất tích tại TP.HCM

Lúc đầu, mọi người nghĩ có thể do hôm nay trời mưa gió nên cháu về muộn. “Đến tối, lúc tạnh mưa, gia đình tôi không thấy cháu về, gọi điện, nhắn tin cũng không thấy cháu nghe máy. Bình thường cháu hay đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm nay cháu lại đi bộ đi học. Hẹn đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình.

Không thấy cháu tới lớp, cô giáo và bạn bè của cháu cũng lo lắng, gọi điện, nhắn tin nhưng không thấy trả lời”, anh Duy cho biết.

Theo anh Duy, bố cháu tên Hà Quang Hưng (SN 1968) mẹ là Lê Thị Dung (SN 1980) quê ở phố Dắt (Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Nu sinh 13 tuoi mat tich bi an o Ha Noi hinh anh 2

Thông tin Ngọc Anh mất tích được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) 

Ngọc Anh ra Hà Nội ở với anh và bà từ năm cháu học lớp 3, hiện em đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.

“Ngọc Anh rất ngoan, ít khi đi chơi, hết giờ học là cháu về nhà. Nhưng đến nay gia đình gọi điện, đi tìm tất cả chỗ quen biết nhưng vẫn chưa có thông tin về cháu. Khi ra khỏi nhà, Ngọc Anh mặc quần ngố màu cam, áo cám, tóc buộc lửng, đeo cặp màu đen.

Hiện gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan chức năng và đi tìm cháu”, anh Duy cho biết.

Liên quan đến vụ việc, trả lời VTC News một vị lãnh đạo công an huyện Đan Phượng cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình nạn nhân vào đêm qua, hiện đang vào cuộc tìm kiếm.

VTC News tiếp tục thông tin.

Ai biết thông tin về cháu Hà Ngọc Anh xin liên hệ đến gia đình theo số điện thoại 0986.462.733 (cậu của Ngọc Anh) hoăc 01672.179.323 (mẹ cháu bé).

>>> Đọc thêm: Đi Hà Nội chơi, 2 nữ sinh mất tích bí ẩn

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU