Thêm một hot girl gây 'thảm họa thời trang'

(VTC News) – Thêm một cái tên mới được liệt vào danh sách thảm họa thời trang trên thảm đỏ, đó chính là Trương Hinh Dư – hot girl của làng game Trung Quốc.

Suốt hơn một tháng nay, thời trang trên thảm đỏ trở thành chủ đề bàn tán không ngừng của công chúng. Khi những bài viết về chân dài xứ Đài Từ Đường “quên” không mặc nội y còn chưa ráo mực, thì hôm nay báo chí Trung Quốc lại tiếp tục chĩa mũi tấn công vào một người đẹp không nội y khác.

 
 Thảm họa thời trang mới mang tên Trương Hinh Dư.

Gương mặt mới trong danh sách thảm họa thời trang đó là Trương Hinh Dư – diễn viên trẻ của bộ phim sắp ra mắt No Liar, No Cry, hot girl của làng game Trung Quốc. Vinh dự được là một trong những nghệ sĩ của điện ảnh Hoa ngữ xuất hiện tại LHP Tokyo lần thứ 24, người đẹp 22 tuổi này đã tạo dấu ấn bằng một gu thời trang gây sốc.

 Lộ cả đằng trước...

 ... lẫn đằng sau.

 

Bộ váy mà mỹ nữ họ Trương mặc được may bằng vải trong suốt và được đắp bởi một số miếng vải màu trắng nhằm che bớt một số phần nhạy cảm trên cơ thể. Tuy nhiên, dù có che đến đâu thì mọi người cũng dễ dàng nhận ra cô không hề mặc áo ngực. Và cũng như Từ Đường tại lễ trao giải Golden Bell, Trương Hinh Dư vẫn rất tự tin tạo dáng trên thảm đỏ LHP Tokyo.

 
 
 Trương Hinh Dư vẫn tự tin sải bước và trả lời phỏng vấn.

Trước đây, mỹ nữ của làng game Trung Quốc này cũng đã từng gây xôn xao dư luận với scandal lộ clip trên giường với bạn trai và bởi bộ ảnh nóng bỏng mắt trong game Xích Bích online.

Vân Tuyền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN