Thêm một hợp đồng tài trợ lớn cho bóng đá Việt Nam

(VTC News) - Chiều 28/3 tại khách sạn Nikko Hà Nội, Panasonic Việt Nam đã tổ chức buổi công bố chương trình tài trợ cho ĐT bóng đá Quốc gia Việt Nam với chiến dịch mang tên “Triệu trái tim, một sắc cờ”.

Đây là một chiến dịch hỗ trợ về mặt tài chính cho các hoạt động của ĐT Quốc gia Việt Nam (gồm ĐT Bóng đá nam, ĐT Bóng đá nữ và ĐT Olympic VN) cùng những chương trình hoạt động đặc sắc dành cho người hâm mộ. Panasonic Việt Nam rất hy vọng, chiến dịch này sẽ gắn kết hàng triệu trái tim của người hâm mộ, cùng hướng đến mục tiêu cổ vũ cho ĐTQG thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Chủ tich VFF, Nguyễn Trọng Hỷ cùng ông Shinichi Wakita - Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam ký kết hợp đồng tài trợ. (Ảnh: Hà Thành)

“Triệu trái tim, một sắc cờ” cũng là một trong nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội hóa của Panasonic Việt Nam kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Chương trình tài trợ này sẽ góp phần vào việc đưa nền bóng đá Việt Nam phát triển lên một trình độ mới với một lối đá có bản sắc, giàu tinh thần thể thao và tinh thần dân tộc. Hơn tất cả, mục đích và ý nghĩa cao nhất mà Panasonic Việt Nam hướng đến thông qua chương trình là kêu gọi, khơi dậy tinh thần đoàn kết của những người yêu bóng đá Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Shinichi Wakita - Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam cho biết: “Ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có định hướng chắc chắn rằng sẽ đồng hành với sự thành công của đất nước như một công dân Việt Nam thực sự. Với sự đóng góp ý nghĩa này cho ĐTQG, chúng tôi hy vọng có thể khơi dậy tinh thần dân tộc, kết nối mọi người từ mọi miền đất nước thành một đội hùng mạnh nhất".

Đại diện ĐTVN, tiền vệ Phan Văn Tài Em phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Hà Thành)
XEM bóng đá, NGÓ clip hài, NGẮM mỹ nhân tại: http://thethao24.tv
Đại diện ĐTVN, tiền vệ Phan Văn Tài Em cho biết: “Thật vui mừng khi có một nhà tài trợ cùng chí hướng với tất cả những người đam mê bóng đá, những ai có tâm huyết với nền bóng đá nước nhà. Giấc mơ về một đất nước có nền thể thao phát triển mạnh không còn là giấc mơi nữa mà là điều chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ đạt được trong một tương lai gần. Thay mặt cho các tuyển thủ Quốc gia, tôi hứa sẽ cống hiến hết sức mình, tình nguyện là một trái tim trong hàng triệu trái tim để cùng đưa nền bóng đá nước nhà lên một tầm cao mới".

Tuy không tiết lộ chi tiết giá trị của bản hợp đồng nhưng theo Chủ tich VFF, Nguyễn Trọng Hỷ, nguồn tài trợ  mà Panasonic Việt Nam mang tới cho bóng đá Việt Nam là rất lớn. Ông coi đây là một nguồn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh, giúp ĐTQG Việt Nam có thể đạt được những thành tích tốt nhất trong các sự kiện thể thao lớn của năm 2011 như vòng loại World Cup, Olympic và SEA Games...

Hà Thành

Các thí sinh quan tâm đến cơ hội học tập và nghề nghiệp hấp dẫn tại ĐH Văn Hiến có thể gửi câu hỏi tới địa chỉ Toasoan@vtc.vn.

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh