Thêm một học sinh lớp 12 uống thuốc độc tự tử

Giáo dụcThứ Năm, 22/03/2012 03:29:00 +07:00

Em Trương Văn S. (18 tuổi), trú xã Hòa Quang Nam, là học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi, TP Tuy Hòa, tử vong do uống thuốc độc tự tử.

Chiều 22/3, UBND xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết: theo tin điều tra ban đầu, em Trương Văn S. (18 tuổi), trú xã Hòa Quang Nam, là học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi, TP Tuy Hòa, tử vong do uống thuốc độc tự tử.

Theo cơ quan chức năng, vào chiều ngày 21/3, một người dân thôn Định Thành, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa trên đường đi làm ruộng về tình cờ phát hiện em Trương Văn S. đang nằm hấp hối bên bờ cỏ ở khu vực Suối Cái - Đồng Diêm, thôn Định Thành. Hỏi hồi lâu, S. mới tiết lộ đã uống thuốc độc tự tử rồi đọc số điện thoại cha ruột là ông Trương Văn Tích để người này liên lạc giúp.
Ngay sau đó, người nhà đã đưa em S. vào Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu. Tuy nhiên do thời gian phát hiện muộn, lại không được cứu chữa kịp thời nên S. đã tử vong sau đó.
Được biết trước đó em S. có thế chấp chiếc xe máy Air Blade của gia đình mua cho để lấy tiền tiêu xài. Sau khi trở về nhà cha ruột ở được vài hôm thì xảy ra vụ việc. Thầy cô cho biết em S. tuy học lực không giỏi song chưa từng vi phạm nội quy kỷ luật của nhà trường.
Được biết cha mẹ của S. đã ly hôn cách đây hơn 5 năm. Sau một thời gian sống cùng cha, S. về ở với mẹ tại một căn hộ trong khu đô thị Hưng Phú, phường 5, TP Tuy Hòa và học ở Trường PTTH Nguyễn Trãi.

Theo Dân trí


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !