Thêm một dự án chính thức nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC
  • Zalo

Thêm một dự án chính thức nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 03/04/2017 15:33:00 +07:00

Ngày 2/4/2017 tại khách sạn Marriott Hà Nội, dự án Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả - EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC - thành viên Ngân hàng Thế giới.

Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe về thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến quản lý vận hành sau khi đưa vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies), Anland Complex là một trong số rất ít các dự án cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng chỉ quốc tế uy tín này của Tổ chức tài chính quốc tế IFC (thành viên Ngân hàng Thế giới).

an

an

Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc Anland Complex tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước. Đây là những lợi ích lâu dài và bền vững mà Chủ đầu tư Nam Cường theo đuổi trong tâm thế Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, tận tâm hướng tới cộng đồng.

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội, tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu rộng tới 40m, Anland Complex mang đến một giải pháp sống mới cho cư dân thành thị, không chỉ Xanh mà còn An Lành với thiết kế đặc biệt hiện đại, tiện dụng và thân thiện. Bể bơi 4 mùa trong nhà không chỉ mát mẻ mùa hè mà vẫn có thể sử dụng bể bơi ấm áp vào mùa đông. Khoảng sân chơi rộng gần 2000m2 trong lòng tòa nhà được thiết kế thành khu Vườn tuổi thơ đặc biệt lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ có con nhỏ.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, Anland Complex gồm 25 tầng nổi với 551 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ tại Anland Complex được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên với cửa sổ lớn và ít nhất 2 ban công mỗi căn hộ cho tầm nhìn rộng, đón khí tươi trong lành.

Chỉ cần có tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp đúng chuẩn Xanh quốc tế Anland Complex với 2 phòng ngủ cùng lối sống văn minh, hiện đại, thân thiện. TPBank – ngân hàng tài trợ vốn cho Anland Complex sẽ hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu.

Hiện tại, Anland Complex với tiến độ thi công đảm bảo đã được xây dựng đến tầng 13 và dự kiến cất nóc tầng 25 vào tháng 7/2017.

PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm một dự án chính thức nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất