Thêm một cuộc thi nam vương tổ chức ở Đài Loan

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/10/2018 12:25:00 +07:00

Được biết, cuộc thi này sẽ diễn ra tại Cao Hùng, Đài Loan và ban giám khảo cũng được hé lộ.

Cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 đã có buổi ra mắt với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín, ca sĩ Lâm Hùng, Hoa hậu Châu Á Thế giới Chi Nguyễn, Hoa hậu Dy Khả Hân, Nam vương điện ảnh Robert Dũng …

Được biết, cuộc thi này do Hoa hậu Phu nhân thành đạt 2017 Lý Nhã Lan tổ chức. Cuộc thi này từng tổ chức thành công ở Mỹ nên Lý Nhã Lan tiếp tục mang sang Đài Loan, tạo điều kiện cho nhiều nhan sắc Việt sinh sống và làm việc khu vực châu Á và các quốc gia lân cận.

cuoc thi nam vuong (3) 3

Hoa hậu Lý Nhã Lan chia sẻ về tiêu chí lựa chọn trong cuộc thi. Lý Nhã Lan đăng quang Hoa hậu Phu nhân thành đạt năm 2017 được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn và tìm kiếm thí sinh tranh tài cũng như người giành vương miện cao quý nhất, Lý Nhã Lan thẳng thắn cho biết: “Hoa hậu và Nam vương của chúng tôi phải là người có tri thức, có trái tim nhân ái, mạnh mẽ và bản lĩnh.

Một so sánh vui, nhưng thật sự nếu Hoa hậu và Nam vương đăng quang tỏa sáng hơn tôi, năng động hơn tôi và thành công hơn tôi, tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng bên cạnh để giúp họ đi xa hơn nữa”.

Người đẹp cũng chia sẻ thêm, tổ chức một cuộc thi tầm cỡ đòi hỏi sự quyết tâm và đầu tư lớn về tài chính, công sức… Thành phần ban giám khảo cũng được hé lộ, bao gồm danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín và nam ca sĩ Lâm Hùng vì muốn tạo ra những góc nhìn mới mẻ trong việc tìm kiếm và phát hiện các gương mặt sáng giá.

cuoc thi nam vuong (1)

2 giám khảo Bảo Chung và Lê Tín.

cuoc thi nam vuong (2)

Ca sĩ Lâm Hùng,

cuoc thi nam vuong (5) 4

Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 Chi Nguyễn cũng có mặt. Thời gian qua, cô bận rộn với các hoạt động thiện nguyện sau đăng quang. Đêm chung kết "Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018" sẽ được tổ chức tại National Heros Hall, thành phố Cao Hùng (Đài Loan).

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn