Thêm một CSGT trẻ bị hành hung giữa phố

(VTC News) – Trên các diễn đàn mạng ngày 29/7 lại xuất hiện thêm 1 clip có cảnh người thanh niên trẻ cầm cây gậy sắt chửi bới, đánh tới tấp một chiến sĩ CSGT trẻ…

Theo người quay clip, sự việc diễn ra vào trưa ngày 27/7 tại số nhà 448A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM, giữa lúc đường phố đông người, rất nhiều người dân đã chứng kiến sự việc nhưng đã không có ai can ngăn người thanh niên nói trên.

Bị người thanh niên đánh, anh CSGT này đã có những hành động tự vệ, và cũng có lúc đã đáp trả. Sau khi đánh tới tấp viên CSGT, người thanh niên đã kéo anh vào bên trong tiệm dán decal, bảng hiệu Thiên Phú.

Cộng đồng mạng đã có các phản hồi chỉ trích hành vi đáng lên án của người thanh niên nói trên.

Thông tin ban đầu mà VTC News có được, CSGT nói trên là thượng sĩ tên Luân – đến từ Đội CSGT Hàng Xanh, hiện vẫn chưa rõ là tại sao anh lại đi làm 1 mình trong tình trạng không có mô tô chuyên dụng?

Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đến 1 tháng qua, CSGT tại TP.HCM đã bị người dân hành hung một cách thô bạo. Trước đó, một cô gái ở Q.12 đã tát liên tiếp vào mặt một CSGT trẻ của Đội CSGT quận 12. Hiện cô gái này đã bị khởi tố.

VTC News sẽ tiếp tục tìm hiểu vụ việc và chuyển các thông tin tiếp theo tới bạn đọc.

(Nguồn clip: internet) 

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.

Việt Dũng


» Thiếu nữ tát bôm bốp vào mặt CSGT bị khởi tố

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN