Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thêm một chung cư cho người thu nhập thấp

(VTC News) - Chủ đầu tư Lộc Ninh chính thức giới thiệu 448 căn hộ thương mại tại chung cư Lộc Ninh Singashine ra thị trường vào sáng 28/5.

Chung cư Lộc Ninh Singashine gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng, trong đó gồm 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, từ 48m2 đến 83m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Dự án chính thức được mở bán vào tháng 6 tới, với mức giá khởi điểm từ 11,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

 

 

Để hỗ trợ tài chính cho người mua nhà khi gói 30,000 tỷ kết thúc, Lộc Ninh đã kết hợp cùng các ngân hàng như Viettin Bank, HD Bank…thực hiện nhiều chính sách ưu đãi. Theo đó, tất cả khách hàng mua căn hộ tại Chung cư Lộc Ninh Singashine được hỗ trợ lãi suất 0%/năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà.


Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng sẽ được hưởng mức lãi ưu đãi 10%/năm/số tiền nộp trước tiến độ so với tiến độ thanh toán trong hợp đồng mua bán (Áp dụng đến khi nhận bàn giao nhà). Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN