Thêm một cặp song sinh da đen, da trắng
  • Zalo

Thêm một cặp song sinh da đen, da trắng

Sức khỏe Thứ Hai, 03/09/2012 06:42:00 +07:00

(VTC News) - Pamela Frazer, 30 tuổi, nguyên là nhà quản lý ngân hàng, vừa sinh hạ một cặp song sinh 1 da trắng, 1 da đen.

(VTC News) - Pamela Frazer, 30 tuổi, nguyên là nhà quản lý ngân hàng, vừa sinh hạ một cặp song sinh 1 da trắng, 1 da đen. Pamela khá ngạc nhiên, sau đó, cô đùa: “Ít nhất  tôi không lẫn lộn giữa 2 đứa".

2 cô bé sinh đôi

Cô bé Candice Anne có làn da đen, mái tóc đen và đôi mắt đen, trong khi Aleisha Lilly da màu trắng với mái tóc thẳng và đôi mắt màu sáng.

Khi các con gái cô được 4 tuần tuổi, Pamela đưa con ra đường, nhiều người tỏ ra rất tò mò với 2 cô bé sinh đôi này.

Cô và chồng là Oswald, 37 tuổi cưới nhau đã được 5 năm. Pamela tiết lộ: "Mẹ tôi là người lai dòng máu Jamaica, châu Phi và Ireland còn cha tôi là người Do Thái da trắng. Cha của Oswald là người Jamaica và mẹ là người Jamaica lai Ireland. "

Về các cô gái có màu da khác nhau, Pamela bảo: "Nó là khá phổ biến với anh chị em, nhưng sinh đôi, thì rất, rất hiếm. Bác sĩ đó là một trong một triệu cơ hội."

 
Ông bố Oswald, một kỹ sư, cười rạng rỡ: "Tôi nhìn thấy chúng và tôi yêu chúng ngay lập tức”.

Lý giải về hiện tượng này, các bác sĩ cho biết hai trứng riêng biệt được thụ tinh bởi hai tinh trùng. Do đó, các gen xác định màu da của mỗi đứa trẻ có thể khác nhau.

Cặp song sinh này được thụ thai tự nhiên và đẻ sớm bằng phương pháp mổ sau khi cô bị vỡ nước ối.

Khi sinh ra Candice, cô đã khóc. Còn Aleish, bác sĩ không cho cô xem mặt con bé vì nó không thở. Mặc dù Pamela có hỏi nhưng bác sĩ không đưa cô bé cho cô.

Cặp song sinh có một anh trai tên là Brandon, sáu tuổi.

Về tính cách 2 cô bé, Pamela chia sẻ: Aleisha là có vẻ khó tính, khi cô cho bé ăn vào buổi đêm, bé thường hét lên. Còn Candice dễ tính hơn như cha của mình.

Bản thân Pamela cũng có người chị em sinh đôi là Jemma. Và 2 chị em cô có tính cách rất khác nhau. Tuy nhiên, khi còn trẻ, Pamela và Jemma không thể tách rời nhau.

Nguyễn Tâm (Theo The Sun)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm một cặp song sinh da đen, da trắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin