Thêm một cặp nổi tiếng khiêu vũ VN 'đường ai nấy đi'
  • Zalo

Thêm một cặp nổi tiếng khiêu vũ VN 'đường ai nấy đi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 31/12/2011 09:06:00 +07:00

(VTC News) – Minh Đức và Vân Diễm được đánh giá là cặp vận động viên kế cận tiêu biểu sau Chí Anh – Khánh Thi cũng vừa quyết định chia tay nhau.

(VTC News) –  Minh Đức và Vân Diễm được đánh giá là cặp vận động viên kế cận tiêu biểu sau Chí Anh – Khánh Thi cũng vừa quyết định chia tay nhau để tìm con đường riêng của mình.

Xuất thân từ vận động viên Taekwondo, Minh Đức  và  Vân Diễm (Sinh viên xuất sắc trường cao đẳng múa Việt Nam khoá 31)  đều là những người gắn bó với khiêu vũ thể thao từ những ngày đầu, khi khiêu vũ “về” tới Việt Nam. Hai người đã bắt đầu tập luyện và thi đấu cùng nhau từ năm 2007.

Minh Đức và Vân Diễm thủa còn bên nhau 

Trải qua 5 năm gắn bó, tập luyện và thi đấu, cặp đôi đẹp này đã đạt được rất nhiều thành tích cao trong các tại các giải thi đấu trong và ngoài nước.  Liên tiếp 3 năm liền, Minh Đức – Vân Diễm là kiện tướng quốc gia vũ điệu cha cha, rumba; Á quân quốc gia 5 điệu toàn năng (5 điệu latin) ( Cha cha, rumba, samba, paso and Jive)

Tham gia các giải đấu quốc tế,  cặp đôi này cũng giành được những thành tích đáng khen ngợi: Xếp thứ 7 tại Đại Hội thể thao châu Á tại Quảng Châu năm 2010, Xếp thứ 4th tại giải Alicante Open 2011, Tham dự hai giải vô địch thế giới tại Bắc Kinh và Trung Quốc  năm 2011.

Minh Đức – Vân Diễm được giới chuyên môn đánh giá là cặp vận động viên sáng  giá nhất hiện nay, bên cạnh Chí Anh – Nhã Khanh, Khánh Thi – Phan Hiển.

Nhiều người cả trong và ngoài giới khi nghe quyết định này không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Minh Đức và bạn nhảy mới Thu Hương. 

Sau khi chia tay với Vân Diễm, Minh Đức quyết định tập luyện cùng Thu Hương – một gương mặt vốn đã rất quen thuộc trong giới KVTT Việt Nam.

Giống như lớp đàn chị Khánh Thi, Thu Hương cũng là sinh viên trường Cao Đẳng múa Việt Nam, cô hiện là  sinh viên xuất sắc khoá múa đương đại của trường.

Với lợi thế về sự cảm nhận âm nhạc sâu sắc, sức bật và tốc độ, trình độ balet gần 10 năm, Thu Hương là một nữ vận động viên Dancesport tiêu biểu. Sau mùa giải 2009, cô quyết định tạm nghỉ thi đấu để tập trung vào lớp múa đương đại tại trường, nhưng trong cô vẫn luôn cháy bỏng niềm đam mê với môn thể thao đầy tính nghệ thuật này.

Cúc Minh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm một cặp nổi tiếng khiêu vũ VN 'đường ai nấy đi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin