• Zalo

Thêm một bị can tử vong khi bị tạm giam chờ ra tòa

Pháp luật Thứ Sáu, 06/11/2015 01:00:00 +07:00

Bị khởi tố và bắt tạm giam 2 tháng, đến sáng 5/11 Tịnh được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Đang bị tạm giam chờ ngày xét xử, đến sáng 5/11 Tịnh được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng tử vong sau đó. 

Tối 5/11, đại tá Nguyễn Hồng Quân, Trưởng Công an H. Thới Bình (Cà Mau) xác nhận bị can Nguyễn Quốc Tịnh (17 tuổi, tạm trú xã Tân Phú, H.Thới Bình, Cà Mau) đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ của công an huyện đã tử vong lúc 13h cùng ngày tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Đang bị tạm giam trong thời gian chờ xét xử, Tịnh được đưa đi cấp cứu và tử vong
 (Ảnh minh hoạ)


Tịnh bị Công an H. Thới Bình khởi tố và bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản vào ngày 17/8. Hiện vụ việc đã được VKSND H.Thới Bình ra cáo trạng truy tố và theo lịch thì ngày 9/11 sẽ đưa ra xét xử lưu động tại xã Tân Phú.

Tịnh bị bắt tạm giam do mượn xe của người bạn hàng xóm đi nhậu nhưng không trả. Nhậu xong Tịnh lấy điện thoại của người bạn (bỏ trong cốp xe) bán tiêu xài và trả tiền nhậu. Sau đó, người bạn này tố cáo sự việc đến Công an H. Thới Bình.

Trước đó, sáng 5/11, gia đình Tịnh nhận được tin từ Công an huyện Thới Bình thông báo Tịnh bị bệnh và được trích xuất đi chữa trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thới Bình. Tuy nhiên, khi gia đình đến nơi thì Tịnh không còn nói chuyện được. Sau đó, Tịnh được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Đến 16h ngày 5/11, Cơ quan pháp y tỉnh Cà Mau đã hoàn tất việc mổ tử thi và bàn giao thi thể Nguyễn Quốc Tịnh cho gia đình mai táng.

Nguồn: Thanh niên


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều