• Zalo

Thêm một bệnh viện ở Đà Nẵng được dỡ phong tỏa từ 0h ngày 11/8

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 10/08/2020 21:29:32 +07:00

(VTC News) - Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng được dỡ bỏ phong tỏa từ 0h ngày 11/8, trong khi Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục cách ly y tế cho đến khi có thông báo mới.

Tối 10/8, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, từ 0h ngày 11/8, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và khu vực dân cư bị phong tỏa xung quanh sẽ được dỡ bỏ lệnh cách ly.

Ông Đỗ Văn Thành, giám đốc bệnh viện trên thông tin, toàn bộ cán bộ nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 với virus corona.

Thêm một bệnh viện ở Đà Nẵng được dỡ phong tỏa từ 0h ngày 11/8 - 1

Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục thực hiện cách ly y tế kể từ 0h ngày 11/8 cho đến khi có thông báo mới.

Cũng trong tối nay, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COV1D-19 thành phố Đà Nẵng ban hành quyết định tiếp tục áp dụng biện pháp cách ly y tế phòng, chống dịch COVTD-19 tại Bệnh viện Đà Nẵng từ 0h ngày 11/8. Thời gian kết thúc cách ly cụ thể phụ thuộc vào ngày lấy mẫu xét nghiệm bệnh nhân cuối cùng tại Bệnh viện Đà Nẵng có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 cộng thêm 14 ngày.

Trước đó, ngay sau khi xuất hiện ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đà Nẵng, Ban Chỉ đạo thành phố đã ban hành quyết định áp dụng biện pháp cách ly y tế với toàn bộ nhân viên y tế, bệnh nhân, người phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh của Bệnh viện Đà Nẵng, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều