Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thêm một bé trai nặng 3,4kg chào đời trên chuyến bay Jetstar

(VTC News) - Một bé trai nặng 6 pounds 7 ounce (khoảng 3,4kg) đã được đội ngũ bác sĩ và phi hành đoàn hỗ trợ chào đời thành công trên chuyến bay Jetstar khởi hành từ Singapore đi Myanmar.

Ngày 22/4, Chuyến bay mang số hiệu 3K583 của Jetstar Asia, một thành viên trong Jetstar group có trụ sở ở Singapore đang trên đường bay từ Singapore đi Myanmar thì một phụ nữ mang thai có biểu hiện trở dạ. Ngay sau đó, phi hành đoàn cùng bác sĩ trên chuyến bay đã thực hiện các biẹn pháp hỗ trợ khẩn cấp, bé trai chào đời an toàn  và sức khỏe cả hai mẹ con sản phụ đều ổn định.
Ghi nhận đã có 3 trường hợp sinh con trên máy bay của Jetstar  

Ghi nhận đã có 3 trường hợp sinh con trên máy bay của Jetstar  


Chuyến bay sau đó đã hạ cánh xuống Myanmar, sản phụ và bé trai được chuyển đến bệnh viện địa phương để tiếp tục chăm sóc y tế.

Jetstar ngay sau đó đã hỗ trợ 1.000 SGD cho gia đình và em bé.

Trước đó tại Việt Nam, ngày 4/3/2016 một bé trai cũng chào đời ở độ cao 10.000m trên chuyến bay của Jetstar Pacific khi đang trên đường bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng.

Sau khi máy bay hạ cánh, cháu bé và sản phụ được chuyển đến bệnh viện Sản Phụ Nhi Đà Nẵng để chăm sóc.

Cháu bé được gia đình đặt tên ở nhà là Jetstar. Hãng hàng không Jetstar Pacific sau đó tặng em bé bay miễn phí đến năm 20 tuổi.

Vào ngày 16/1/2011, nữ hành khách Nguyễn Thị Lập (quê Hà Tĩnh) cũng đã sinh một bé trai, khi máy bay Jetstar Pacific đang trên đường lăn bánh ra đường băng Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cất cánh đi Vinh.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN