Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thêm manh mối về chiếc xe chứa 1,6 tỷ đồng bị bỏ bên lề đường

Thời sự Thứ Bảy, 29/08/2015 08:20:00 +07:00

Xe may chua tien ty o ben duong: Vụ việc chiếc xe máy vô chủ chứa 1,6 tỷ đồng trong cốp xe bị bỏ lại bên đường đã xác định được thêm manh mối

Chồng bà Nguyễn Thị Bích (người đứng tên đăng ký chủ chiếc xe máy chứa tiền tỷ bỏ bên đường) cho biết, chiếc xe máy từng được ông sử dụng nhưng sau đó bị bắt nợ.

Liên quan đến vụ việc phát hiện chiếc xe vô chủ chứa 1,6 tỷ đồng, ngày 28/8, đại tá Bạch Chí Điền - Trưởng Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hoà Bình) cho biết, Công an huyện Lương Sơn vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ chủ nhân thực sự của số tiền 1,6 tỷ trong chiếc xe máy Air Blade biển số 29L1-27964 bỏ lại bên đường hôm 16/8.
Theo đại tá Điền, bà Nguyễn Thị Bích (ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chỉ là người đứng tên đăng ký chiếc xe Air Blade 29L1-27964, còn người sử dụng chiếc xe Air Blade là người chồng của bà. Hiện chồng bà Bích đang bị Công an Hà Nội bắt tạm giam để điều tra vì vi phạm pháp luật.
Chiếc Air Blade bị bỏ quên bên đường, trong có 1,6 tỷ đồng. (Ảnh: Tiền phong)
Chiếc Air Blade bị "bỏ quên" bên đường, trong có 1,6 tỷ đồng. (Ảnh: Tiền phong)  

Ngay sau đó, Công an huyện Lương Sơn đã làm các thủ tục gặp chồng bà Bích để xác minh cụ thể về chiếc xe chứa tiền tỷ bỏ lại bên đường.
Theo đại tá Điền, khi làm việc với cán bộ điều tra, chồng bà Bích cho biết, chiếc xe Air Blade biển số 29L1-27964 từng được ông này sử dụng nhưng sau đó bị bắt nợ.
Đại tá Điền tiết lộ thêm, hiện cơ quan điều tra đã xác định được tên người bắt nợ chồng bà Bích bằng chiếc xe máy Air Blade và đang xác minh thông tin để làm việc.
Trước đó, ngày 16/8, khi kiểm tra chiếc xe máy bỏ bên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Lâm Sơn, Lương Sơn), Công an huyện Lương Sơn đã kiểm tra và phát hiện bên trong xe vô chủ có chứa 1,6 tỷ đồng. 
Số tiền trên được cất giấu ở nhiều vị trí trên xe. Toàn bộ đều là tiền Việt Nam, có nhiều mệnh giá khác nhau, trong đó chủ yếu là loại tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng.
Trộm xe máy bất thành nhảy xuống sông Tô Lịch bơi

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin