Thêm giải đua ô tô địa hình tại Lâm Đồng

(VTC News) - Giải đua xe ô tô địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 lần đầu được tổ chức tại xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng từ 21 – 25/11/2018.

Với sự phát triển phong trào bộ môn chơi xe thể thao địa hình trong nước và quốc tế, Giải đua xe ô tô địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 (từ 21 – 25/11/2018) hướng đến xây dựng một sân chơi lành mạnh, vui khoẻ, rèn luyện thể chấ cho những người yêu thích bộ môn thể thao chạy xe việt dã. Đây là cơ hội để các tay đua giao lưu, giúp nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng này nói riêng và người đi xe ô tô nói chung tại Việt Nam.

Them giai dua o to dia hinh tai Lam Dong hinh anh 1

 

Giải đua xe thể thao địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 được tổ chức chặt chẽ, thi đấu trên tinh thần học hỏi và đoàn kết nhưng vẫn đảm bảo công bằng, chính xác, an toàn, hấp dẫn.

Dự kiến, giải đua sẽ quy tụ với hơn 50 xe thi đấu, với 100 tay đua tranh tài đến từ nhiều hội nhóm CLB xe địa hình trên toàn quốc. LaAn – Challenge The Mountain 2018 mùa 1 được hứa hẹn sẽ là một giải đua hấp dẫn, khởi động phong trào đua xe thể thao, xe địa hình 4x4 tại khu vực miền Nam.

Giải đấu được công ty LAAN phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức thường niên với nhiều bộ môn thể thao tranh tài như: chạy bộ - xe đạp địa hình, đua xe ô tô địa hình 4x4 … cho các mùa giải từ 2019 trở đi.

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU