Thêm gia đình sao MU tan vỡ vì người thứ ba

(VTC News) - Sau Anthony Martial, đến lượt gia đình của Antonio Valencia tan vỡ vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Trên trang Instagram, Valencia đăng tải hình ảnh của anh cùng người vợ Zoila Meneses cùng lời nhắn nhủ tới 'người thương': "Anh yêu em - người luôn ở bên cạnh anh và cùng anh chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc đời này. Chúng ta là một, Chúa sẽ chứng giám và mãi ban phước cho điều đó".

Them gia dinh sao MU tan vo vi nguoi thu ba hinh anh 1

Antonio Valencia cùng những dòng thông điệp yêu thương. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, đó chỉ là dòng trạng thái được chia sẻ từ nhiều tháng trước đó, bởi gia đình của Valencia đã tan vỡ sau khi Zoila Meneses không thể chịu nổi thói trăng hoa của người chồng.

Cụ thể, Antonio Valencia bị cáo buộc có quan hệ qua lại với Sophie Vagsaeter - nữ y tá người Na Uy mà tiền vệ người Ecuador quen được trên trang Instagram. Theo Sophie, cô và Antonio Valencia thường xuyên trao đổi những tin nhắn có nội dung nhạy cảm trước khi có lần đầu gặp gỡ ở Anh.

Them gia dinh sao MU tan vo vi nguoi thu ba hinh anh 2

Sophie Vagsaeter

Chưa biết mức độ thân thiết của mối quan hệ đến đâu, song theo giới thạo tin, Valencia đã đặt vé để Sophie đáp máy bay đến Anh vào ngày 10/9 vừa qua, sắp xếp cho nữ y tá này dự khán trận derby thành Manchester trên sân Old Trafford đồng thời sắp sẵn một chỗ trong khách sạn ngay đêm hôm đó.

Them gia dinh sao MU tan vo vi nguoi thu ba hinh anh 3

Khoảnh khắc làm thủ tục khách sạn của Valencia được Sophie nhanh tay chộp lại

Trước những tin đồn nói trên, Valencia giải trình tình trạng quan hệ hiện tại của bản thân mình. Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, hậu vệ Manchester United khẳng định: Anh vẫn độc thân và chưa có mối quan hệ ngoài luồng nào trong nhiều tháng qua.

Phía dưới lời khẳng định còn có chữ kí của Valencia như "cây đinh" đóng chắc vào những phát ngôn của mình. Như vậy, chính Valencia đã xác nhận chia tay Zoila sau nhiều năm chung sống.

Them gia dinh sao MU tan vo vi nguoi thu ba hinh anh 4

Chia sẻ trên Twitter của Valencia

Đồng thời, Valencia yêu cầu giới truyền thông không tiếp tục khai thác đời sống riêng tư của gia đình anh và khẳng định: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là sự nghiệp và con gái yêu quý của tôi". Tất cả chỉ có vậy.

Trên sân cỏ, Valencia cần mẫn với trái bóng đến đâu thì trên tình trường, Valencia cần mẫn tìm kiếm cảm giác lạ đến đó. Mùa này, cựu cầu thủ Wigan Athletic ra sân 6 lần và chơi khá tốt ở vị trí hậu vệ phải.

Hồng Nam
Bình luận