Thêm dự án giá mềm tại Hà Nội ra nhập thị trường

(VTC News) - Thuộc phân khúc hạng trung, nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô, Eco Green Tower (Giáp Nhị) mới ra nhập thị trường gần đây, đang được người mua nhà khá quan tâm, theo dõi.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC là nhà thầu xây dựng chính và được tư vấn thiết kế, giám sát bởi các đơn vị uy tín. Dự án chung cư Eco Green Tower sở hữu vị trí “vàng” số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai. Do đó, từ dự án có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Them du an gia mem tai Ha Noi ra nhap thi truong hinh anh 1

Phối cảnh dự án

Eco Green Tower được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng & Nhà ở cao 28 tầng. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nổi để xe và 5 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại.

Không chỉ vậy, các căn hộ Eco Green Tower có thiết kế sáng tạo, không gian mở, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn đẹp, toàn cảnh thành phố, không phải dự án nào cũng có được.

Ngoài ra, các căn hộ Eco Green Tower có đa dạng loại hình, diện tích, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Sở hữu căn hộ tại dự án, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích dự án và các khu vực gần kề, không những thế mà mức giá chi trả cho một căn hộ khá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, đơn vị phân phối và ngân hàng. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Eco Green Tower và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ.

Châu Anh
Bình luận