• Zalo

Thêm động thái lạ làm rộ nghi vấn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/05/2019 12:15:00 +07:00

Những động thái lạnh nhạt, gượng gạo của Huỳnh HIểu Minh và Angela Baby trong thời gian qua khiến công chúng càng thêm nghi ngờ về tin đồn ly hôn.

Trang Sina đưa tin, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh Angela Baby bế con trai cưng Bọt Biển Nhỏ đi chơi. Có thể nói, hình ảnh hai mẹ con đi chơi dần trở nên quen thuộc với truyền thông và người hâm mộ thời gian gần đây khi tần suất Angela Baby xuất hiện bên con trai ngày một nhiều.

angelababyhuynhhieuminh (1) 4

Hình ảnh fan nhìn thấy Angla Baby đưa con trai đi chơi.

Dù rằng đây là một hành động rất ngọt ngào của Angela Baby, song cư dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi về sự vắng bóng của Huỳnh Hiểu Minh. Ngày 12/5 là Ngày của mẹ, tuy nhiên, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều không có động thái chúc mừng.

Nổi tiếng là ông chồng "sủng vợ" nhất nhì showbiz, vào những dịp quan trọng thế này, không biết vì lý do gì Huỳnh Hiểu Minh không có bất cứ bài đăng nào liên quan đến Angela Baby. Anh chỉ chia sẻ hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 11 năm vụ động đất Tứ Xuyên kinh hoàng xảy ra vào năm 2008.

angelababyhuynhhieuminh (1) 4

 

Trước đó, dù rằng phủ nhận chuyện ly hôn song những động thái gượng gạo của 2 bên trước tin đồn ngày càng khiến cư dân mạng nghi ngờ. Thậm chí, 1 blogger còn tung tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với Cổ Lực Na Trát, Angela Baby có tình mới là Đặng Luân khiến cho dân tình "sốt xình xịch".

angelababyhuynhhieuminh (2) 6

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều