Thêm địa chỉ cho tín đồ Starbucks ở Hà Nội

Starbucks vừa khai trương cửa hàng thứ 5 ở trung tâm thương mại Garden, khu đô thị The Manor, Hà Nội.

Cửa hàng mới của Starbucks tại the Garden được thiết kế để tạo ra bầu không khí ấm áp, thân mật để gia đình và những người bạn có thể kết nối với từng ly cà phê hảo hạng nhất sau những chuyến mua sắm ở trung tâm thương mại.

Them dia chi cho tin do Starbucks o Ha Noi hinh anh 1

Không gian của cửa hàng Starbucks thứ 5 tại Hà Nội

Trong tuần này, Starbucks Việt Nam cũng cho ra mắt các món nước Frappuccino mới dành cho mùa hè 2016, với hai hương vị Frappucino mới với sự kết hợp độc đáo những hương vị đặc trưng của chocolate và trà vào hai món nước đá xay Frappuccino® mới: Chocolate Black Tea với Earl Grey Jelly Frappuccino® và Double Chocolate Green Tea Frappuccino®.

Đây là món nước lần đầu tiên được phục vụ với những chiếc ống hút bằng bánh cookie vui nhộn. Mocha Ribbon Chip Frappuccino® cũng chỉ phục vụ trong một khoảng thời gian giới hạn từ ngày 26/6.

Bên cạnh đó,  Starbucks giảm 30% cho một món ăn sáng với những khách hàng dùng những món Frappuccino mới nhất của cửa hàng vào những buổi trưa và trở lại vào sáng hôm sau.

Bảo Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.