Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thêm cơ hội dễ dàng mua vé xem Man City-tuyển Việt Nam

(VTC News)- Người hâm mộ có thêm cơ hội mua vé xem trận Việt Nam-Man City với giá gốc.

Sau khi kết thúc đợt bán vé trực tiếp tại sân Mỹ Đình ngày 19/7/2015 và trả vé đăng ký qua đường công văn, BTC trận đấu giao hữu quốc tế giữa tuyển Việt Nam và CLB Manchester City tiếp tục mở bán vé trực tiếp đợt 2, phục vụ các khán giả hâm mộ chưa mua được vé vào sân xem trận đấu tại đại lý vé số 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian bán cụ thể từ 8-12h và 13-17h bắt đầu từ ngày mai 24/7 đến thứ Hai ngày 27/7/2015. VFF  khuyến cáo việc phân phối có thể chấm dứt sớm khi vé được bán hết.
 Vé xem Man City không sốt như nhiều người tưởng (Ảnh: Hà Thành)

 Vé xem Man City không sốt như nhiều người tưởng (Ảnh: Hà Thành)

Sở dĩ VFF phải tiếp tục phân phối vé là do lượng vé ế khá nhiều. Ít nhất 20% lượng vé chưa có chủ, trong đó, chủ yếu nằm ở mức tiền 1,5 triệu và 1,8 triệu. Đây được xem là hệ quả tất yếu bởi mức giá vé của trận đấu này cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam trong khi Man City không phải là cái tên thực sự hấp dẫn người hâm mộ Việt Nam.

Trước đó, VFF từng khẳng định số lượng vé đăng ký bán qua đường công văn đủ sức lấp đầy sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, trong 700 công văn đặt mua, số lượng mua thực tế không nhiều. Bởi nhiều đơn vị đăng ký quá số lượng cần thiết để khi VFF... giảm đi là vừa. Nhưng lần này, VFF duyệt bán khá nhiều qua đường công văn nên nhiều đơn vị "bỏ vé, chạy lấy người".

Trong ngày mở bán trực tiếp 19/7, dù xảy ra hiện tượng chen lấn, xô đẩy để mua vé nhưng cánh truyền thông không khó để điểm mặt chỉ tên phần đông những "kẻ quá khích" trong đó là dân phe vé. Dân phe vé tại Mỹ Đình muốn tranh thủ lướt sóng vào ngày mở bán dự kiến là duy nhất ấy để kiếm lời song đa phần thất bại.

Tại thời điểm ngày 19/7, vé 1,5 triệu đã bị đánh xuống chỉ còn 1-1,2 triệu/chiếc. Vé 600 nghìn được chào mua chỉ tăng hơn 50-100 nghìn. Nhưng cả ngày, số lượng mà phe vé bán ra rất hạn chế. Các quầy vé của VFF dù mở cửa đến chiều tối thì lượng vé ế vẫn còn nhiều.

Hôm nay, lác đác trên facebook đã thấy vé xem trận đấu được chào bán nồng nhiệt, ngang hoặc thậm chí thấp hơn giá gốc. Dự kiến, đợt sốt vé, nếu có, chỉ xảy ra vào trước giờ thi đấu tầm 1-2 tiếng.

Tối 25/7 tới, Man City sẽ có mặt ở sân bay Nội Bài sau khi kết thúc chuyến du đấu ở Úc. Sáng 26/7, Man City sẽ thực hiện các cuộc giao lưu tại một số điểm ở Hà Nội. Chiều 26/7, đội tập mở trước khi tham gia thi đấu giao hữu cùng đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình vào 20h ngày 27/7.

Trận đấu được VTC News tiếp sóng và tường thuật trực tiếp.

Phạm Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN