• Zalo

Thêm bằng chứng tuyển Malaysia cố tình đá xấu cầu thủ Việt Nam

Thể thao Thứ Sáu, 25/11/2016 06:59:00 +07:00

Không chỉ mỗi Công Vinh rỉ máu ở chân sau những pha vào bóng triệt hạ của các cầu thủ Malaysia.

trận đấu Việt Nam 1-0 Malaysia, đội bóng dưới trướng HLV Ong Kim Swee hiểu rõ lối chơi kỹ thuật của thầy trò HLV Hữu Thắng. Vì thế họ đã chủ động nhường quyền kiểm soát bóng và thi triển những pha vào bóng rát trong phòng ngự, hòng khiến các mũi nhọn tấn công của tuyển Việt Nam sợ sệt khi lên bóng.

cong-vinh-to-cau-thu-malaysia-choi-xau

 Công Vinh chỉ dấu giày của cầu thủ Malaysia đã hằn lên chân anh (Ảnh: Hoàng Tùng)

Sau trận đấu, Công Vinh tỏ ra rất tức giận khi trọng tài chính bỏ qua nhiều tình huống các cầu thủ Malaysia vào bóng thô bạo. Đội trưởng tuyển Việt Nam thậm chí còn tố bị cầu thủ Malaysia vào bóng đến chảy máu chân mà không được trọng tài bảo vệ.

Nhưng không chỉ mỗi Công Vinh rỉ máu ở chân sau những pha vào bóng triệt hạ của các cầu thủ Malaysia. Vào buổi tập nhẹ chiều qua 24/11, tiền vệ cánh Thành Lương đã phải tập riêng với cái chân phải đầy vết xước vẫn còn rõ màu đỏ.

thanh-luong

 Thành Lương không thể tập cùng đồng đội trong chiều qua (Ảnh: Hoàng Tùng)

thanh-luong-1

Những vết xước còn nguyên màu đỏ trên chân Thành Lương (Ảnh: H.T) 

Trong những phút thi đấu ở trận gặp Malaysia, bản thân Thành Lương cũng ca thán với các phóng viên ảnh Việt Nam bên ngoài đường biên rằng: "Chân em đã đau rồi mà nó vẫn đánh tay vào mặt em".

tuyen-viet-nam-1-0

Ngô Hoàng Thịnh cũng phải băng trắng chân trong chiều qua (Ảnh: H.T)

Hiện tại, ngoài Thành Lương, tuyển Việt Nam còn có hai trường hợp khác đang được các bác sĩ quan tâm đặc biệt là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và trung vệ Quế Ngọc Hải.

Clip: Công Vinh tố bị cầu thủ Malaysia cố tình chơi xấu

Hoàng Tùng (từ Yangon)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm bằng chứng tuyển Malaysia cố tình đá xấu cầu thủ Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin