• Zalo

Thêm 6 kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc trên VTC

Kinh tế Thứ Sáu, 27/12/2013 10:38:00 +07:00

(VTC News) - Dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC sẽ được bổ sung thêm 6 kênh truyền hình nước ngoài hấp dẫn từ ngày 27/12/2013.

(VTC News) - Dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC sẽ được bổ sung thêm 6 kênh truyền hình nước ngoài hấp dẫn từ ngày 27/12/2013.

Các kênh bao gồm: Fashion TV (HD + SD), Disney Channel, BBC World, đặc biệt lần đầu tiên giới thiệu, phát sóng WarnerTV HD - Kênh phim truyền hình dài tập đặc sắc của Mỹ, Screen Red - Kênh phim truyện châu Á và một số Đài truyền hình khu vực.

WarnerTV HD
Kênh WarnerTV HD có nhiều nội dung đặc sắc 
Trong đó đáng chú ý là kênh WarnerTV HD đặc sắc với những bộ phim truyền hình nhiều tập hay nhất của Mỹ, các bộ phim điện ảnh Hollywood hành động, tâm lý, hài hước tất cả đều được phát phụ đề tiếng Việt.

Còn Screen Red là kênh phim truyện châu Á phát sóng 24/7, do hãng truyền hình HBO Asia và Mei-Ah Hong Kong hợp tác xây dựng, giới thiệu đến khán giả những bộ phim truyền hình và bom tấn mới nhất của điện ảnh khu vực châu Á, với tất cả các thể loại: võ thuật, ly kì, tâm lý xã hội đến phim hài. Đặc biệt, kênh này còn có các bài phỏng vấn những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và tin tức về làng giải trí.

Việc bổ sung kênh truyền hình này được tiến hành dựa trên nghiên cứu mới nhất của VTC về nhu cầu và thị hiếu khán giả và qua đó thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ của Truyền hình VTC với khách hàng. 
         
Trong quá trình tăng kênh, danh sách thứ tự kênh hiện tại của VTC đang phát  trên hạ tầng truyền dẫn vệ tinh Vinasat sẽ thay đổi thứ tự sắp xếp kênh hoặc thiếu một số kênh như ANTV, VOV, TTXVN… nên để thu được đầy đủ các kênh truyền hình do VTC cung cấp, khách hàng cần thực hiện thao tác dò quét lại chương trình trên đầu thu.

Tham khảo hướng dẫn sau để cập nhật tên chương trình tại đây

Nguyễn Lê


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin