Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thêm 300 chỗ trọ miễn phí tại Hà Nội

Giáo dục Thứ Bảy, 28/06/2014 08:28:00 +07:00

(VTC News) - Thêm 300 chỗ trọ miễn phí sẽ dành cho các sĩ tử trong mùa thi năm nay tại khu vực Quận Cầu Giấy (Hà Nội).

(VTC News) - Thêm 300 chỗ trọ miễn phí sẽ dành cho các sĩ tử trong mùa thi năm nay tại khu vực Hà Nội.

Trong suốt 5 năm qua, chương trình tình nguyện “Em tôi đi thi” do Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức đã giúp đỡ hàng nghìn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang thực hiện ước mơ vào giảng đường đại học của mình.
Tình nguyện đến từng hộ gia đình để liên hệ phòng miễn phí cho các thí sinh
Tình nguyện đến từng hộ gia đình để liên hệ phòng miễn phí cho các thí sinh 
Xuất thân từ rất nhiều vùng quê của tỉnh Bắc Giang, thấu hiểu những khó khăn mà các sĩ tử gặp phải trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, các bạn sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội đã xây dựng ý tưởng tổ chức một chương trình tình nguyện mang tên “Em tôi đi thi”.

Chương trình nhằm giúp đỡ các thí sinh vượt qua được những khó khăn trước mắt, đặc biệt là các thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Lễ ra quân “ Em tôi đi thi 2014” sẽ diễn ra vào 08h00 ngày 28/6/2014 tại Hội trường Học viện Hành chính Quốc gia (Đống Đa, Hà Nội).

Đặc biệt năm nay, chương trình có 300 chỗ ở miễn phí dành cho các sĩ tử. Sĩ tử và người nhà có nhu cầu có thể đăng ký qua địa chỉ email: nhungbacgiang92@gmail.com.


Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin