• Zalo

Thêm 3 nạn nhân khẳng định bị Ronaldo hiếp dâm

Thể thao Thứ Ba, 09/10/2018 09:22:00 +07:00

Có thêm 3 nạn nhân thừa nhận từng bị siêu sao Cristiano Ronaldo cưỡng bức sau khi vụ án của người mẫu Kathryn Mayorga được lật lại.

Những sóng gió ập đến trước lễ trao giải Quả bóng Vàng không còn là điều mới mẻ với Cristiano Ronaldo, song rắc rối liên quan đến nghi án hiếp dâm cách đây 9 năm của siêu sao người Bồ Đào Nha đang trở thành "quả bom" thực sự. Sau những cáo buộc của người mẫu Kathryn Mayorga, vừa có thêm ba nạn nhân nữa khẳng định từng bị Ronaldo cưỡng bức.

Theo Daily Mail, các luật sư vừa nhận được ba lời cáo buộc hiếp dâm liên quan đến Ronaldo. Một phụ nữ trong số đó khẳng định bị cưỡng bức ở một bữa tiệc, người khác khẳng định từng bị Ronaldo xâm hại và người còn lại thừa nhận đã ký vào bản "thỏa thuận im lặng" với cựu cầu thủ Real Madrid ở thời điểm năm 2009.

ronaldo bi kien hiep dam xuat hien them nan nhan bi an (2)

Xuất hiện thêm nạn nhân tố cáo Ronaldo cưỡng bức.

Theo đại diện luật sư của Kathryn Mayorga, ông nhận được cuộc gọi từ một trong ba phụ nữ nói trên sau khi vụ án cưỡng bức của Ronaldo gây chấn động dư luận.

"Tôi nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ khẳng định cô ấy từng chịu đựng đau đớn tương tự như Mayorga. Tôi đang theo dõi để làm rõ các thông tin liên quan" - luật sư Leslie Stovall khẳng định với The Sun. 

Ông Stovall từ chối tiết lộ thông tin của các nạn nhân nói trên, song khẳng định đã gửi đến cảnh sát ở Las Vegas những chi tiết hỗ trợ vụ án của thân chủ. Mới đây nhất, tạp chí Der Spiegel của Đức đã công bố bằng chứng cho thấy Mayorga nhận 287.000 bảng từ Ronaldo để giữ im lặng trong suốt chín năm qua. Der Spiegel cũng là tờ báo đầu tiên đưa thông tin tường thuật chi tiết về nghi án cưỡng bức của Ronaldo.

Theo Der Spiegel, nạn nhân của Ronaldo đã ký thỏa thuận vào năm 2010 khi nhận tiền trong vòng bảy ngày để giữ im lặng đến cùng về sự việc. Trong hợp đồng của Ronaldo với Mayorga có điều khoản khi cảnh sát vào cuộc, nạn nhân chỉ được than khóc và tiết lộ danh tính Ronaldo như là "người của công chúng" hay "vận động viên", thay vì nêu tên thật.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều