• Zalo

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 325 trường hợp

Tin tứcThứ Ba, 16/06/2020 15:57:43 +07:00
(VTC News) -

Hai bệnh nhân có sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với virus corona.

Chiều 16/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, có thêm 2 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại đây được công bố khỏi bệnh. 

BN301, 29 tuổi, nam, trú tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên, vào viện ngày 18/5. Quá trình điều trị bệnh nhân có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với virus corona. 

Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định, không sốt, không ho.

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 325 trường hợp - 1

Hai bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh chiều nay tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

BN334, 29 tuổi, nam, trú tại Bình Tân, TP.HCM, vào viện ngày 13/6. Quá trình điều trị bệnh nhân có 2 lần liên tiếp xét nghiệm âm tính với virus corona, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định.

Hai bệnh nhân trên sẽ được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, đến nay Việt Nam ghi nhận 334 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, 325 người đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện theo quy định của Bộ Y tế.

Video: Y tá bật khóc khi bệnh nhân được xuất viện cúi đầu chào

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: